NCB ưu đãi lãi suất 6,7%/năm cho vay mua ô tô

PV.

Với mục tiêu thúc đẩy kinh doanh, xây dựng kế hoạch đột phá trong những tháng cuối năm 2016,từ nay đến hết ngày 31/12/2016,Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) sẽ triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng vay mua ô tô tại các đại lý/showroom trên toàn quốc.


Theo đó, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệpvay mua xe ô tô tại các đại lý/showroom sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với 3 phương án lựa chọn.

Phương án 1: lãi suất 6,7%/năm áp dụng trong 9 tháng đầu tiên; Phương án 2 lãi suất 8%/năm cho 12 tháng đầu; Phương án 3 lãi suất 8,8%/năm cho 18 tháng đầu.

Điều kiện áp dụng chính sách ưu đãiđối với phương án 1 và 2 là thời gian vay tối thiểu 24 tháng, với phương án 3 thì thời gian vay tối thiểu là 36 tháng.

Chương trình ưu đãi nhằm thực hiện mục tiêu giải ngân 2000 tỷ trong 5 tháng cuối năm 2016 cho khách hàng vay mua ô tô tại các đại lý/showroom đồng thời đưa NCB vào Top 5 ngân hàng có doanh số giải ngân cho vay mua ô tô tốt nhất năm 2017.

“Tối ưu để Hiệu quả - Đột phá để Khác biệt”, ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua ô tô tại các đại lý/showroom trên toàn quốc nằm trong định hướng chiến lược để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.

Thông tin chi tiết: websitewww.ncb-bank.vn- Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: (08)38216216 Email:CallCenter@ncb-bank.vnhoặc tất cả điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.