NCB ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng vay

PV.

Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) hiện triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vay kinh doanh, vay mua nhà và vay mua ô tô. Chương trình kéo dài đến hết 31/12/2016.


Theo đó, hỗ trợ khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ bổ sung vốn kinh doanh, NCB hiện áp dụng chương trình “Vay kinh doanh hưởng lãi siêu ưu đãi” với lãi suất chỉ từ 7.99%/năm trong 6 tháng đầu và vay kỳ hạn trên 18 tháng. Hạn mức vay lên tới 500 tỷ VND với phí trả nợ trước hạn thấp.

 Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà cũng có cơ hội lựa chọn 1 trong 3 mức lãi suất ưu đãi 7%/năm áp dụng cho 9 tháng đầu tiên, 7.99%/năm áp dụng cho 12 tháng đầu tiên, 9%/năm áp dụng cho 18 tháng đầu tiên, với thời gian vay tối thiểu lên tới 60 tháng. 

Chương trình áp dụng cho các giao dịch vay mua nhà/đất thuộc dự án và cả nhà/đất riêng lẻ. Khách hàng được áp dụng mức phí trả nợ trước hạn 3% cho 3 năm đầu và 1% kể từ năm thứ 4 trở đi.

 Đồng thời, NCB đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay mua ô tô tại các đại lý/showroom trên toàn quốc. 3 phương án lãi suất ưu đãi để khách hàng lựa chọn là 6,7%/năm áp dụng trong 9 tháng đầu, 8%/năm cho 12 tháng đầu, và 8,8%/năm cho 18 tháng đầu. 

Điều kiện áp dụng chính sách ưu đãi đối với phương án 1 và 2 là thời gian vay tối thiểu 24 tháng, với phương án 3 thì thời gian vay tối thiểu là 36 tháng.

Khách hàng khi có nhu cầu vay, chỉ cần liên hệ với NCB, các chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng để tìm ra phương án vay hiệu quả và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng nhất.

NCB ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng vay - Ảnh 1 

“Tối ưu để Hiệu quả - Đột phá để Khác biệt”, chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng vay là sản phẩm nằm trong định hướng chiến lược để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.