Ngân hàng Nhà nước trao tặng cờ thi đua, bằng khen cho SeABank

PV.

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua và bằng khen do Ngân hàng Nhà nước trao tặng.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Sau 6 năm chính thức chuyển đổi sang mô hình ngân hàng bán lẻ, SeABank đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Đồng thời, SeABank luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, tối ưu hóa mô hình hoạt động để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Vị thế và những đóng góp của SeABank trong hệ thống ngân hàng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ghi nhận và xếp hạng trong nhóm những ngân hàng hoạt động lành mạnh, an toàn và bền vững.

Bên cạnh đó, SeABank cũng tích cực tham gia nhiều phong trào thi đua của Ngân hàng Nhà nước, chính quyền các địa phương có điểm giao dịch và triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trên phạm vi toàn quốc.

Trong thành công chung của SeABank có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị kinh doanh, trong đó tiêu biểu là SeABank Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh), SeABank Đắk Lắk (Đắk Lắk), SeABank Quảng Ngãi (Quảng Ngãi), SeABank Đà Nẵng (Đà Nẵng), SeABank Hà Nội (Hà Nội). Các chi nhánh này đã khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương.

Cờ thi đua và Bằng khen của Ngân hàng Nhà nước là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của SeABank nói chung và 5 chi nhánh nói riêng trong việc phát triển kinh doanh. Đồng thời, những giải thưởng này sẽ tiếp thêm động lực để SeABank hoàn thành những mục tiêu đặt ra trong năm 2016, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.