Nhận ngay học bổng “siêu khủng” khi tiên phong trở thành Tân sinh viên Đại học Thái Bình

NM

Thông tin này đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh. Theo đó, Trường Đại học Thái Bình sẽ tặng “Học bổng Tân sinh viên tiên phong” cho tất cả thí sinh có nguyện vọng sớm trở thành Tân sinh viên của Nhà trường trong năm 2022.

Nhiều năm qua, Trường Đại học Thái Bình luôn đồng hành, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên trong quá trình học tập
Nhiều năm qua, Trường Đại học Thái Bình luôn đồng hành, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên trong quá trình học tập

Với triết lý “Giáo dục toàn diện, kiến tạo tương lai”, trong những năm qua, Trường Đại học Thái Bình không ngừng đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu mới trong bối cảnh hội nhập.

Trong quá trình đào tạo, Trường Đại học Thái Bình phối hợp, liên kết với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn lớn như: Canon, Honda, Kyocera (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Tập đoàn Dệt may Viêt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam… nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên vững vàng khi ra trường bắt tay ngay vào với công việc thực tiễn.

Đặc biệt, cùng với quá trình đổi mới không ngừng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Thái Bình luôn đồng hành, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên trong quá trình học tập qua nhiều hình thức thiết thực về vật chất và tinh thần. Điển hình là đã có hàng nghìn suất học bổng và gói hỗ trợ tài chính đã được Nhà trường trao tặng cho sinh viên. Hoạt động này đã trở thành nét đẹp văn hóa luôn được Nhà trường triển khai hàng năm.

Tiếp nối những hoạt động này, năm 2022 Trường Đại học Thái Bình dành tặng gói học bổng “Tân sinh viên tiên phong” cho tất cả thí sinh có nguyện vọng sớm trở thành tân sinh viên đại học Khoá 11 của Nhà trường. Mỗi suất học bổng vừa là phần thưởng vừa là món quà Nhà trường dành cho các bạn thí sinh chính thức gia nhập ngôi nhà chung và trở thành tân sinh viên.

Cụ thể, từ ngày 07/02/2022 đến hết ngày 30/6/2022, thí sinh có điểm trung bình cộng 03 môn tổ hợp xét tuyển theo Học bạ lớp 11 và Học kỳ I lớp 12 từ 7,5 trở lên khi đăng ký sớm sẽ nhận ngay học bổng với tổng trị giá 22.000.000 đồng:

- Học phí 01 năm học (trị giá tương đương 14.000.000 đồng);

- Khóa học “Tiếng Anh giao tiếp” cực xịn, trị giá: 3.000.000 đồng;

- Khóa học “Giao tiếp hiệu quả” cực chất, trị giá: 2.000.000 đồng;

- Hỗ trợ kinh phí đồ dùng học tập cả khóa học, trị giá: 1.000.000 đồng;

- Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong hai năm đầu (tương đương 2.000.000 đồng);

- Ưu tiên xem xét trở thành cộng tác viên chính thức của Ban truyền thông TBU.

Cùng với các suất học bổng trên, sinh viên khi học tại Trường Đại học Thái Bình còn được hưởng các ưu đãi như: Miễn, giảm học phí theo quy định; Xét, cấp học bổng khuyến khích học tập đối với học sinh sinh viên có điểm trúng tuyển cao; Được học liên thông lên trình độ cao hơn; Được học cùng lúc 2 chương trình (2 văn bằng song song); Được tạo điều kiện giới thiệu đi du học, thực tập sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc…; Được đi trải nghiệm thực tế trong dịp hè và nghỉ lễ với thu nhập cao do doanh nghiệp trả; học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp, đạt chuẩn đầu ra được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm; Sinh viên đạt thành tích xuất sắc toàn khóa học được ưu tiên tuyển dụng công tác tại Trường.