Nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ Quốc tế Maritime Bank

PV.

Chỉ trong 3 ngày duy nhất 22, 23 và 24/9, khi thanh toán tại Hệ thống nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi-Kichi, chủ thẻ Maritime Bank MasterCard sẽ được hoàn tiền 30% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Xuất phát từ chính những nhu cầu thiết thực của cuộc sống, Thế giới ưu đãi JOY+ của Maritime Bank tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn tháng 9 dành riêng tặng khách hàng sử dụng thẻ quốc tế: Hoàn tiền 30% (tối đa 500.000 đồng/khách hàng) tại hệ thống Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi-Kichi trong thời gian từ ngày 22 – 24/9.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Maritime Bank MasterCard cũng sẽ nhận được quà tặng khác từ Kichi Kichi, gồm: Tặng 01 pepsi cho mỗi khách hàng trong bàn thanh toán có chủ thẻ Maritime Bank MasterCard; Được áp dụng song song với các ưu đãi của thành viên G-people.

Chương trình sẽ được áp dụng rộng rãi tại hệ thống nhà hàng Kichi Kichi trên toàn quốc, bao gồm các tỉnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, An Giang, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa, Buôn Mê Thuột, Nha Trang.

Hãy sử dụng ngay thẻ quốc tế Maritime Bank để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và cùng gia đình, bạn bè thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon và đa dạng, được phục vụ với hình thức băng chuyền độc đáo, hiện đại theo phong cách Kaiten của Nhật Bản, tại chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền hàng đầu Việt Nam – Kichi-Kichi.

Cùng với chương trình ưu đãi trên, với mỗi giao dịch chi tiêu thành công, khách hàng còn được nhận một mã số quay thưởng mỗi tháng và cuối chương trình để có cơ hội may mắn trúng hàng ngàn giải thưởng “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” nhân sinh nhật 25 năm Maritime Bank, với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 11 tỷ đồng.

Đặc biệt, các khách hàng mở mới thẻ Debit quốc tế và thẻ tín dụng sẽ được hoàn tiền lên tới 100% giá trị nộp vào tài khoản hoặc chi tiêu thẻ tín dụng lần đầu tiên (250 nghìn đối với thẻ Debit quốc tế và 500 nghìn với thẻ tín dụng).

Sau ưu đãi tới 30% khi mua sắm tại Lotte vào tháng 8, ưu đãi 30% tại Kichi-Kichi tháng 9 này là mức ưu đãi khủng của Maritime Bank, hứa hẹn tiếp tục gây sốt cho chủ thẻ và được khách hàng ủng hộ nhiệt tình.