Nhiều ưu đãi khi thanh toán qua Mobile BankPlus

PV.

(Tài chính) Thanh toán qua Mobile BankPlus được chiết khấu 5,5% khi thanh toán dịch vụ và 10% khi mua máy điện thoại của Viettel... là những thông tin ưu đãi đặc biệt vừa được Vietcombank đưa ra.

Theo đó, kể từ ngày 04/10/2013, tất cả các thuê  bao trả trước và trả sau của Viettel có sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus của Vietcombank  để thanh toán cước thuê bao tháng (đối với dịch vụ trả sau của Viettel như: Di động, ADSL, Homephone, PSTN, D-com… ) và  nạp tiền thuê bao trả trước (đối với các dịch vụ trả trước  của Viettel như: Di động, D-com và Homephone…) sẽ được chiết khấu lên tới 5,5% tổng số tiền thanh toán cước hoặc số tiền nạp. Tỷ lệ chiết khấu 5,5% được áp dụng với mọi lần thanh toán cước trả sau hoặc nạp tiền trả trước.

Trước đây thuê bao trả sau chỉ được chiết khấu 5,2% cho lần đầu thanh toán và 3% cho các lần tiếp theo trong tháng (trong tháng có thể thanh toán cho nhiều dịch vụ như: Di động, ADSL, Homephone, D-com…). Mức chiết khấu 5,5% đã được áp dụng từ trước cho thuê bao trả trước vẫn tiếp tục được duy trì.

Cũng theo thông tin từ Vietcombank, riêng trong tháng 10/2013, tất cả các thuê bao Mobile BankPlus mua điện thoại Viettel V8403 và V8404 ở các của hàng trực tiếp của Viettel, siêu thị Viettelimex trên toàn quốc và thực hiện thanh toán trả tiền mua điện thoại qua dịch vụ Mobile BankPlus  sẽ được chiết khấu 10% giá máy với mức giá chỉ còn 1 triệu 299 ngàn đồng/01 máy V8403 và 1 triệu 399 ngàn đồng/01 máy V8404.

Dịch vụ Mobile BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Vietcombank  chỉ dành riêng cho các thuê bao của Viettel có tài khoản cá nhân  tại Vietcombank và đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank. Các thuê bao này muốn  sử dụng dịch vụ Mobile  BankPlus  có thể  đăng ký tại quầy giao dịch của Vietcombank và Viettel trên toàn quốc. Riêng đối với những thuê bao đang đồng thời sử dụng dịch vụ SMS Banking và Internet Banking của Vietcombank có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus trên Internet Banking.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc trên Website www.vietcombank.com.vn