Nissan giảm giá hàng chục triệu đồng các mẫu xe dưới hình thức quà tặng

Theo La Thành/sgtiepthi.vn

Trong sự lặng im của thị trường, Nissan tung khuyến mại theo tháng như thường lệ. Khuyến mại này dành cho hầu hết các mẫu xe của hãng này đang có mặt tại Việt Nam.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Hiện trên thị trường, Nissan Việt Nam đang bán các mẫu gồm: Terra, Navara, X-Trail và Sunny. Khuyến mại của hãng này là khách mua xe sẽ được nhận tiền mặt từ 20-50 triệu đồng/chiếc hoặc các gói quà tặng phụ kiện.

Với X-Trail, khách hàng được tặng bộ phụ kiện gồm đầu AVN, thảm sàn, hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Đối với dòng sedan Sunny, người mua xe sẽ được tặng 20 triệu đồng/xe và bộ thảm sàn.

Dòng bán tải Nissan Navara sẽ có khuyến mại với quà tặng là tiền mặt tối thiểu 20 triệu đồng dành cho phiên bản thấp nhất. Ngoài ra khách hàng còn có thêm lựa chọn quà tặng tiền mặt 40 triệu đồng cho phiên bản cao nhất nếu khách hàng không nhận bộ phụ kiện Premium R hoặc 30 triệu đồng cộng với bộ phụ kiện Premium R.

Cuối cùng là Terra, mẫu xe này sẽ đi lèm với khuyến mại phụ kiện đầu AVN và quà tặng tiền mặt cho mọi phiên bản. Các phiên bản 2.5 V và 2.5 E đều sẽ được tặng thêm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN cùng tiền mặt.