Phú Đông Group ký kết hợp tác với 15 đối tác chiến lược

Thanh Sơn

Ngày 28/5/2020, Công ty CP Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tư vấn thiết kế, cung ứng vật liệu xây dựng và dịch vụ.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết của Ban lãnh đạo Phú Đông và lãnh đạo các nhà cung cấp. Ảnh PĐ
Toàn cảnh buổi lễ ký kết của Ban lãnh đạo Phú Đông và lãnh đạo các nhà cung cấp. Ảnh PĐ

Việc ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tư vấn thiết kế, cung ứng vật liệu xây dựng và dịch vụ như Vietcombank, Agribank, Hafele, Kohler, Rita Võ, bóng đèn Điện Quang, Icon, Daikin...nhằm chuẩn bị cho việc Phú Đông Group đưa ra thị trường dự án mới Phú Đông 3 vào quý III/2020, với quy mô 6.000m2 , cao 27 tầng, tổng số căn hộ 640 căn với nhiều tiện ích đi kèm.

Cũng tại sự kiện, Phú Đông Group giới thiệu mẫu căn hộ với concept mới để áp dụng cho các dự án trong tương lai.

Việc hợp tác nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất đến với khách hàng. Ảnh PĐ
Việc hợp tác nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất đến với khách hàng. Ảnh PĐ

Theo đó, căn hộ mẫu tối ưu về không gian sống với tổng diện tích sử dụng 104m2, gồm 2 tầng bố trí 3 phòng ngủ và 2WC, đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình 2 - 3 thế hệ. Tổng số căn hộ 640 căn gồm các loại: căn hộ 2PN, Sky PentStudio, Sky PentVila, tất cả các căn hộ đều đảm bảo có ít nhất 2 mặt thoáng để đón nắng và gió tự nhiên. 

Căn hộ mẫu được sử dụng những trang thiết bị nội thất cao cấp từ các đối tác chiến lược, hứa hẹn mang đến trải nghiệm không gian sống vượt trội cho khách hàng vào việc áp dụng hệ thống tích hợp quản lý thông minh AI 4.0, chế độ khóa vân tay và mã số cảm ứng, đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng.

Dự án có quy mô diện tích hơn 6.000 m2, cao 27 tầng gồm 1 tầng hầm, 4 tầng TMDV & tiện ích, 23 tầng căn hộ. Tổng số căn hộ 640 căn gồm các loại: căn hộ 2PN, Sky PentStudio, Sky PentVila, tất cả các căn hộ đều đảm bảo có ít nhất 2 mặt thoáng để đón nắng và gió tự nhiên.