Prudential Việt Nam chung tay hành động cùng người dân Việt Nam vượt qua COVID-19

Khánh Hà

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã phối hợp cùng nhiều đơn vị thực hiện các hoạt động quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp, góp phần vào nỗ lực chung của cả nước trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19. Ước tính đến tháng 9/2021, đóng góp, hỗ trợ cộng đồng liên quan đến dịch COVID-19 của Prudential đã đạt gần 12 tỷ đồng.

Prudential trao tặng 250 bình oxy và 1.200 túi an sinh cho các hộ dân khó khăn tại 6 tỉnh, thành phố phía Nam (ngày 22/9/2021).
Prudential trao tặng 250 bình oxy và 1.200 túi an sinh cho các hộ dân khó khăn tại 6 tỉnh, thành phố phía Nam (ngày 22/9/2021).

Cụ thể, gần đây nhất, cuối tháng 9/2021, để hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu của TP. Hồ Chí Minh trong công tác điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19, Prudential đã trao tặng 3 máy theo dõi sinh hiệu không xâm lấn cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và thực hiện Chương trình “Bếp ăn không đồng” cho các y, bác sỹ và tình nguyện viên tại Bệnh viện Thống Nhất.

Trước đó, vào tháng 8/2021, Prudential cũng đã cung cấp 5.070 bộ đồ bảo hộ cho đội ngũ y bác sỹ tham gia công tác phòng, chống dịch tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Trong tháng 7/2021, nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân TP. Hồ Chí Minh trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh, Prudential đã trao tặng 250 túi an sinh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng lan tỏa những hành động ý nghĩa và thiết thực trong dịch COVID-19, Prudential đã vận động các khách hàng cùng tập thể nhân viên, tư vấn viên và Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý hảo tâm ủng hộ cho chương trình “Tấm lòng trao đi - Yêu thương ở lại” trong tháng 7/2021.

Với việc huy động quyên góp được hơn 810 triệu đồng, Công ty đã phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ TP. Hồ Chí Minh có nhiều hoạt động hỗ trợ trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận. Cụ thể, đã trao tặng 100 ghế xếp cho các cơ sở y tế tại TP. Hồ Chí Minh, 250 bình oxy đến các trạm y tế và 1.200 túi an sinh đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố và 5 tỉnh thành phía Nam.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Prudential ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ và hỗ trợ gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động tại 15 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Riêng quý IV/2021, Prudential tiếp tục phối hợp cùng Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments (Eastspring Việt Nam) thực hiện thêm các hoạt động cứu trợ thiết thực khác với ngân sách ước tính 4 tỷ đồng. Hoạt động này được triển khai từ nguồn Quỹ Cứu trợ COVID-19 của Tập đoàn Prudential trên toàn cầu, dàng riêng cho cộng đồng gặp khó khăn và hoạt động tình nguyện tại các nước châu Á và châu Phi.

Các hoạt động này tiếp nối hành trình Prudential trong công cuộc cùng cả nước chống dịch, giúp cuộc sống sớm trở lại bình thường. Prudential cam kết hành động mạnh mẽ, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân cũng như hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng.