PTI ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm bảo hiểm ô tô

Hoài Thu

Từ ngày 01/5-30/7/2021, khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm ô tô của PTI được tặng ngay 01 ví da đựng giấy tờ xe đa dụng. Đây là chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành với PTI trong thời gian qua.

Ảnh minh họa. Ảnh chụp trước thời điểm dịch Covid-19. Nguồn: PTI.
Ảnh minh họa. Ảnh chụp trước thời điểm dịch Covid-19. Nguồn: PTI.

Cụ thể, khách hàng khi tham gia mua sản phẩm bảo hiểm ô tô (không phân biệt thời gian và loại sản phẩm) trên hệ thống bưu điện sẽ được nhận 01 ví da/giấy chứng nhận. Tổng trị giá của chương trình khuyến mại là 3,8 tỷ đồng, được trao đến tay các khách hàng thân thiết của PTI trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Được biết, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) hiện đang là doanh nghiệp phân đối độc quyền bảo hiểm phi nhân thọ cho PTI. Với mạng lưới phủ khắp toàn quốc đến tận thôn, xã, hải đảo tại 10.800 điểm phục vụ, bưu điện, bưu cục trên toàn quốc…

VNPost hiện đang là kênh phân phối các sản phẩm chính của PTI như bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản kỹ thuật và bảo hiểm hàng hải. Thông qua mạng lưới bưu điện, PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới bán hàng và phục vụ khách hàng lớn nhất Việt Nam.

Trong năm 2021, PTI và VNPost sẽ tiếp tục đồng hành và đẩy mạnh hoạt động hợp tác để tận dụng thế mạnh của cả hai bên, đặc biệt cùng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trong việc triển khai sản phẩm bảo hiểm trên hệ thống.

Hiện tại, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường, trong đó đứng đầu về nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới và đứng thứ 2 về nghiêp vụ bảo hiểm con người. Đồng thời, PTI cũng là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.