PvcomBank trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng

Thu Hiền

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PvcomBank) vừa tổ chức Lễ trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Tưng bừng đón Tết cùng PVcomBank”. Theo đó, gói mua đồ nội thất trị giá 100 triệu đồng đã được ngân hàng này trao cho khách hàng Cao Văn Bình (giao dịch tại PVcomBank Lý Nam Đế).

Đồng thời, PVcomBank trao 2 giải ngày, mỗi giải là 1 tủ lạnh AQUA trị giá 7 triệu đồng đã được trao cho khách hàng Lê Thu Hiền (PVcomBank Đồng Tâm) và khách hàng Lê Đức Thắng (PVcomBank Ngô Quyền).

PvcomBank trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng - Ảnh 1

Bà Nguyễn Thúy Hạnh - Phó Giám đốc khối khách hàng cá nhân PVcomBank trao giải đặc biệt cho ôngCao Văn Bình

Ngoài các khách hàng may mắn đã được trao thưởng tại Hà Nội, dự kiến từ nay đến trước ngày 27/3, các Chi nhánh PVcomBank trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trong đợt quay thưởng lần 3.

Chương trình khuyến mại “Tưng bừng đón Tết cùng PVcomBank” diễn ra từ ngày14/12/2015 đến hết ngày 27/02/2016,dành cho các khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên tới 2 tỷ đồng.

Chương trìnhđã thực sự đem lại cho khách hàng rất nhiều cơ hội nhận quà tặng, không chỉ có quà tặng ngay là phần quà 01 bộ thìa inox cao cấp mà khách hàng còn có rất nhiều cơ hội trúng các giải thưởng giá trị lớn, bao gồm 30 giải ngày (dành cho thứ 2,4,6 của mỗi tuần), mỗi giải là 01 tủ lạnh AQUA trị giá 7 triệu đồng; 30 giải ngày (dành cho thứ 3,5,7 của mỗi tuần), mỗi giải là 01 máy giặt SANYO trị giá 7 triệu đồng; và 10 giải tuần, mỗi giải là 01 tivi SONY 32 inch trị giá 10 triệu đồng.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mại “Tưng bừng đón Tết cùng PVcomBank”đã thu hút được hơn 8.000 khách hàng tham gia, với tổng doanh số là 1.725 tỷ đồng, trong đó có 1.700 khách hàng mới đến giao dịch với PVcomBank. Đây là một trong những cam kết của PVcomBank nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng.

PvcomBank trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng - Ảnh 2

Khách hàng nhận giải thưởng của chương trình khuyến mại

Ngoài các chương trình ưu đãi, PVcomBank cũng thường xuyên áp dụng các điều kiện cho vay linh hoạt, giải ngân nhanh, cùng các chương trình hỗ trợ vốn, ưu đãi phí dịch vụ, tạo sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng… từ đó giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí giao dịch.

Có thể nói, với những sản phẩm mang tính đột phá, các dịch vụ ngân hàng phù hợp đáp ứng nhu cầu khách hàng và những chương trình cho vay đa dạng của PVcomBank đã tạo những bước đi vững chắc và tiến xa hơn trên thị trường bán lẻ của ngân hàng này trong xu thế hội nhập quốc tế./.