Giải bóng đá Cúp Viet Capital Bank:

Quyên góp hơn 30 triệu đồng cho trẻ em nghèo

Thanh Sơn

Kết thúc giải thi đấu bóng đá "Kết nối yêu thương" - Cúp Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) 2015, Ban tổ chức đã thu được hơn 30 triệu đồng. Đây là tấm lòng của các cầu thủ, cổ động viên đóng góp ủng hộ cho cho các em nghèo tại tỉnh Bình Thuận và trường THCS Lý Phong (Q.5, TP. Hồ Chí Minh).

Các cầu thủ quyên góp tiền tại giải đấu. Nguồn: VietCapitalbank
Các cầu thủ quyên góp tiền tại giải đấu. Nguồn: VietCapitalbank

Giải bóng đá “Kết Nối Yêu Thương” – Cúp Viet Capital Bank 2015 là giải đấu thường niên, không chỉ tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể chất giữa các đơn vị, mà còn mang lại nhiều sự đóng góp có ý nghĩa cho các chương trình từ thiện xã hội, thể hiện tính kết nối yêu thương thông qua trái bóng.

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, đội bóng Viet Capital Bank đã giành vị trí Á quân, sau trận thua đầy tiếc nuối trước Đức Thắng GPRS. Hai đội xếp đồng hạng 3 là BIDV và đội Nghệ sỹ TP. Hồ Chí Minh. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cup, huy chương Vàng cùng số tiền thưởng 5 triệu đồng cho đội bóng Đức Thắng GPRS, huy chương Bạc cùng số tiền thưởng 3 triệu đồng cho đội bóng Viet Capital Bank.

Tất cả số tiền đóng góp ủng hộ trong chương trình sẽ được Viet Capital Bank - Ban tổ chức giải mang đến và trao tận tay cho Quỹ khuyến học để ủng hộ các em học sinh nghèo, gia đình chính sách ở thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận và các em học sinh nghèo đang có nguy cơ gián đoạn việc học tập tại trường THCS Lý Phong, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Đây là lần thứ ba Viet Capital Bank này đồng hành cùng với giải. Viet Capital Bank sẽ mở rộng quy mô, tiếp tục đồng hành để duy trì và nhân rộng giải trong những năm tới.