Ra mắt tính năng Thanh toán phí Bảo hiểm nhân thọ trên BAOVIET Smart dành cho Tư vấn viên BAOVIET Life

PV. (t/h)

Từ ngày 02/12/2022, BAOVIET Bank và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho ra mắt tính năng thanh toán phí bảo hiểm dành cho tư vấn viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trên ứng dụng BAOVIET Smart.

BAOVIET Bank và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ cho ra mắt tính năng thanh toán phí bảo hiểm dành cho tư vấn viên trên ứng dụng BAOVIET Smart.
BAOVIET Bank và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ cho ra mắt tính năng thanh toán phí bảo hiểm dành cho tư vấn viên trên ứng dụng BAOVIET Smart.

Với tính năng hoàn toàn miễn phí này, tất cả các tư vấn viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ sử dụng BAOVIET Smart (gói định danh và gói eKYC) sẽ dễ dàng thanh toán phí bảo hiểm và quản lý hợp đồng bảo hiểm nhanh gọn, hiệu quả.

Các loại phí bảo hiểm thanh toán qua BAOVIET Smart bao gồm:

🔅Thanh toán phí bảo hiểm ước tính

🔅Thanh toán phí bảo hiểm định kỳ

🔅Thanh toán phí thay đổi điều kiện hợp đồng

🔅Nộp tiền theo phiếu tất toán

Việc triển khai thành công tính năng thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ trên ứng dụng BAOVIET Smart là một bước tiến quan trọng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa BAOVIET BankBAOVIET Life, giúp hai bên phát huy thế mạnh để mang đến nhiều tiện ích hơn cho tư vấn viên cũng như khách hàng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển cho hai đơn vị, khẳng định sức mạnh hợp lực của Bảo Việt.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.