Sapphire Parkview - phân khu nhà phố xây sẵn của Gem Sky World được công bố

Bảo Trâm

Tiếp nối sức nóng của Garnet Town, Pearl Town và Topaz Town, quý I/2021, Chủ đầu tư Gem Sky World tiếp tục “tung” ra thị trường phân khu Sapphire Parkview - dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn đẹp nhất của dự án.

Sapphire Parkview (bên phải công viên) là một trong hai phân khu có vị trí đẹp và trung tâm nhất dự án Gem Sky World. Ảnh Đất Xanh
Sapphire Parkview (bên phải công viên) là một trong hai phân khu có vị trí đẹp và trung tâm nhất dự án Gem Sky World. Ảnh Đất Xanh

Dòng sản phẩm được chờ mong “chào sân”

Ra mắt thị trường tháng 7/2020, các sản phẩm nhà phố tự xây của 3 phân khu Garnet Town, Pearl Town và Topaz Town đều đã có chủ sở hữu. Sự thành công trong việc triển khai 3 phân khu trên ngay trong những thời điểm Covid-19 bùng phát cho thấy, dự án chiếm được lòng tin, thôi thúc khách hàng lựa chọn từ các yếu tố như pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ, đầu tư tiện ích đỉnh cao, giao thông nội ngoại khu quy hoạch khoa học…

“Chào sân” khi toàn khu đô thị đã gần như hoàn chỉnh hạ tầng, Sapphire Parkview (Long Thành, Đồng Nai) được đánh giá là một trong những phân khu đẹp nhất dự án, sở hữu vị trí đắc địa liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha chuẩn bị đi vào hoạt động trong tháng 3/2021. Đây cũng là phân khu nằm hai bên đại lộ Goldsilk Boulevard 2km đã hoàn thành, đồng thời được bao bọc bởi hệ thống trường mầm mon, trường tiểu học và trường THCS, công viên vệ tinh Garnet Park…

Phối cảnh shophouse Gem Sky World chuẩn bị bàn giao trong năm 2021. Ảnh: Đất Xanh
Phối cảnh shophouse Gem Sky World chuẩn bị bàn giao trong năm 2021. Ảnh: Đất Xanh

Sapphire Parkview gồm 534 nhà phố, 105 shophouse với giá trị sở hữu lâu dài. Đặc biệt, toàn dự án Gem Sky World hiện đã có 100 shophouse đã xây dựng xong phần thô và đang gấp rút hoàn thiện mặt ngoài để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Các sản phẩm shophouse khi bàn giao đều được xây sẵn và hoàn thiện mặt ngoài, có diện tích đất từ 120 - 152m2/căn và cam kết sở hữu lâu dài.

Trong khi đó, dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn tại Sapphire Parkview có diện tích đất từ 100 - 120m2/căn, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 142,3 - 193,7m2/căn, mang tinh túy của lối kiến trúc hiện đại, giàu tính thẩm mỹ, tối ưu lợi nhuận khi vừa ở vừa có thể kinh doanh tại gia.

Thời điểm ra mắt tháng 7/2020, với mức giá khởi điểm chỉ từ 20 triệu đồng/m2 cho sản phẩm nhà phố tự xây, đến tháng 12/2020 giới thiệu phân khu thứ 3 Topaz Town, mức giá tham chiếu đã trên 27 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ trong vòng chưa tới nửa năm, mức giá của khu đô thị này tăng tới 30% giá trị ban đầu.

Nhà phố phân khu Sapphire Parkview có diện tích đất từ 100 - 120 m2/căn. Ảnh: Đất Xanh
Nhà phố phân khu Sapphire Parkview có diện tích đất từ 100 - 120 m2/căn. Ảnh: Đất Xanh

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Sapphire Parkview - một trong những phân khu đẹp nhất dự án, giá nhà phố xây sẵn khoảng từ 4,5 tỉ đồng một sản phẩm.

“Thành phố sân bay” cất cánh nhờ cú huých hạ tầng

Từ cuối năm 2020 đến nay, giá đất tại các xã Lộc An, Long Đức... gần trung tâm huyện Long Thành tăng dao động từ 10-22% so với cuối năm 2019. Hiện, đất gần các khu vực trung tâm chợ mới Long Thành giá dao động từ 55-85 triệu đồng/m2. Đặc biệt, khu vực đường D3 ngay sát chợ mới Long Thành giá đang giao dịch trên 100 triệu đồng/m2.

Cùng với dự án sân bay Long Thành được khởi công giai đoạn 1 vào đầu năm 2021 và nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm khác nhanh chóng đầu tư, xây dựng chính là yếu tố tác động trực tiếp đến giá đất khu vực.

Nổi bật là trục dự án mở rộng các đường cao tốc như cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Vành đai 4… tạo nên mạng lưới giao thông có tính kết nối, đột phá, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế ở khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh (bao gồm cả TP. Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương).

Trong tương lai gần, Long Thành sẽ có 9 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp. Các khu, cụm công nghiệp này được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và cho doanh nghiệp thứ cấp thuê làm nhà xưởng, kho bãi tạo nên nguồn cung mới cho bất động sản công nghiệp của Tỉnh. Đây chính là tiềm năng để những dự án quy mô rộng và đồng bộ như Gem Sky World đón đầu tương lai cho những giá trị sống bền vững và khả năng sinh lời cao khi đầu tư ngay từ giai đoạn đầu.

Phối cảnh shophouse Gem Sky World chuẩn bị bàn giao trong năm 2021. Ảnh: Đất Xanh.
Phối cảnh shophouse Gem Sky World chuẩn bị bàn giao trong năm 2021. Ảnh: Đất Xanh.

Hiện nay, chủ đầu tư và nhà phát triển dự án đang tập trung nguồn lực để triển khai các hạng mục theo đúng tiến độ đã cam kết. Đơn cử, đầu tháng 11/2020, nhà điều hành sang trọng bậc nhất khu vực rộng gần 2.000m2 đã chính thức vận hành, tuyến đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard rộng 34m, dài 2km với 6 làn xe cũng đã được đưa vào sử dụng, góp phần làm thay đổi toàn diện bộ mặt khu đô thị và địa bàn khu vực.

Đặc biệt, công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha với 26 trò chơi mạo hiểm tiêu chuẩn quốc tế đang gấp rút triển khai những hạng mục cuối cùng để kịp đưa vào hoạt động trong quý I/2021, góp phần tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho khu đô thị đáng sống bậc nhất “thành phố sân bay”.