SeABank cam kết ưu đãi tín dụng 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

PV.

(Tài chính) SeABank vừa cam kết dành nguồn tín dụng 10.000 tỷ đồng để hỗ trợ các doanh nghiệp được phê duyệt tham gia chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.

Bà Lê Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank (thứ 5 từ trái vào) đại diện ngân hàng tham gia ký kết. Nguồn:
Bà Lê Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank (thứ 5 từ trái vào) đại diện ngân hàng tham gia ký kết. Nguồn:
Theo đó, ngày 26/1/2015 tại TP.Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh năm 2014 và Triển khai kế hoạch năm 2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cùng 9 ngân hàng khác đã cùng Ký kết, hỗ trợ vốn vay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong đó, SeABank cam kết sẽ dành nguồn tín dụng 10.000 tỷ đồng để hỗ trợ các doanh nghiệp được phê duyệt tham gia chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh trong các lĩnh vực được ưu tiên với mức lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó, SeABank cũng cam kết sẽ tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc nhận định các khó khăn vướng mắc để xem xét và thẩm định vốn vay, áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi, hỗ trợ các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong những năm vừa qua SeABank cũng là ngân hàng đi tiên phong trong việc ban hành những sản phẩm dịch vụ đa dạng và chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau. Đặc biệt, SeABank luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, như giảm lãi suất vay vốn, miễn giảm các loại phí...

Chính vì vậy SeABank đã được các đối tác lớn trong lĩnh vực hàng không, dầu khí, viễn thông tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ như Vietnam Airlines, PV Gas, PVEP, MobiFone... 

Trong năm 2015 nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, tăng tính cạnh tranh, thu hút khách hàng, SeABank sẽ tiếp tục triển khai nhiều gói tín dụng ưu với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mại khác.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình ưu đãi và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ tổng đài 1800 555 587 (miễn phí), truy cập website www.seabank.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.