VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
BIC chi trả hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng vay vốn tại Gia Lai

Đại diện lãnh đạo BIC và Chi nhánh BIDV Gia Lai trao tiền bảo hiểm cho gia đình khách hàng.

BIC chi trả hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng vay vốn tại Gia Lai

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Gia Lai (Chi nhánh BIDV Gia Lai) vừa tổ chức gặp gỡ và trao số tiền bảo hiểm hơn 1 tỷ đồng cho gia đình một khách hàng tại Gia Lai.

BIC ra mắt sản phẩm bảo hiểm du lịch phí tối thiểu chưa tới 1 USD/ngày

BIC đạt trên 200 tỷ đồng lợi nhuận năm 2018

BIC ra mắt sản phẩm bảo hiểm viện phí

Bảo hiểm BIC và Ngân hàng Liên doanh Việt Nga hợp tác toàn diện

Ngày 28/02/2019, BIC Bình An đã tổ chức chi trả bảo hiểm hơn 1 tỷ đồng tiền bảo hiểm cho gia đình khách hàng chị Trần Thị Hà (trú tại Gia Lai).

Trước đó, bà Hà có vay hơn 1 tỷ đồng tại Chi nhánh BIDV Gia Lai để bổ sung vốn kinh doanh mua bán hàng nông sản, đồng thời, tham gia bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho toàn bộ khoản vay trên.

Ngày 29/01/2019, bà Hà không may bị ngạt khí CO do cháy nhà và đã không qua khỏi. Trước mất mát to lớn của gia đình khách hàng, BIC và Chi nhánh BIDV Gia Lai đã gửi lời hỏi thăm, động viên và gấp rút hoàn thiện các thủ tục để chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng theo quy định.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình bà Hà là 1,003 tỷ đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian làm thủ tục chi trả bảo hiểm và tiền trợ cấp mai táng.

Cũng trong ngày 28/02/2019, tại Gia Lai, BIC đã trao hơn 38 triệu đồng tiền bảo hiểm BIC Bình An cho gia đình khách hàng Hà Quang Phong.

Chia sẻ sau khi chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, Ông Vũ Minh Hải, Phó Tổng giám đốc BIC cho biết: “Với những quyền lợi thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, hy vọng trong thời gian tới, BIC Bình An sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng. Đối với các ngân hàng, chúng tôi cũng mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác chặt chẽ hơn nữa để các sản phẩm bảo hiểm thực sự trở thành một công cụ bảo toàn vốn quan trọng cho ngân hàng trong trường hợp khách hàng mất khả năng trả nợ.”

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM