VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Gửi tiết kiệm tại PVcomBank có cơ hội đi du lịch miễn phí tới Buhtan

Gửi tiết kiệm tại PVcomBank, khách hàng có cơ hội trúng thưởng chuyến đi du lịch miễn phí tới Buhtan.

Gửi tiết kiệm tại PVcomBank có cơ hội đi du lịch miễn phí tới Buhtan

Không chỉ sinh lời mà còn có cơ hội đi du lịch nước ngoài miễn phí, đó là một trong những ưu đãi khá hấp dẫn tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) nhằm hút khách hàng gửi tiền.

PVcomBank tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi hút khách

16 khách hàng trúng giải thưởng Chương trình ”Sống tận hưởng - Thỏa đam mê” của PVcomBank

PVcomBank triển khai chương trình “Chọn hạnh phúc mỗi ngày”

PVcomBank tặng thêm 0,2% lãi suất tiền gửi cho khách hàng

PVcomBank nhận giải thưởng về Mobile Banking và Core Banking

PVcomBank: Thương hiệu phát triển bền vững

PVcomBank giúp bạn dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư tiện nghi

Mua sắm online trên hàng trăm website trong nước và quốc tế với thẻ PVcomBank

PVcomBank đạt giải Nhì toàn quốc cuộc thi “Cải tiến năng suất chất lượng 2017”

Sôi động roadshow “sống tận hưởng – thỏa đảm mê” cùng PVcomBank

“Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” cùng PVcomBank

Với thông điệp mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong từng lựa chọn để tận hưởng cuộc sống thật hạnh phúc, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” từ 21/08/2017 đến hết ngày 11/11/2017 dành cho khách gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản. Trong đó, giải thưởng lớn nhất sẽ khiến những tín đồ du lịch phải xốn xang khi mang tới cơ hội khám phá đất nước hạnh phúc Buhtan dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

Mang đến những lựa chọn cho khách hàng về các giải pháp tài chính tối ưu để vui sống mỗi ngày, PVcomBank dành mức lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm khi khách gửi tiết kiệm, hay cung cấp Gói tài khoản PV-Account với nhiều ưu đãi miễn phí như: mở/đóng tài khoản, SMS Banking, chuyển tiền qua Internet Banking, rút tiền qua ATM…

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mại, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi Tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; hoặc mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 seri quay thưởng với cơ hội trúng 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến đất nước Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.

Hơn nữa, khách hàng gửi tiền tối thiểu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên còn được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21/8 đến 17/9/2017; hay nhận những chiếc túi xách du lịch từ ngày 18/9 – 11/11/2017 khi lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng.

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, nên xu hướng đi du lịch sẽ càng lên ngôi. Do vậy, giải thưởng mà PVcomBank mang đến không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng gửi tiết kiệm mà còn là cách để ngân hàng quảng bá hình ảnh và hút khách.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM