VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
“LOTTE FINANCE thương gửi miền Trung”– Chút tình nhỏ xoa dịu nỗi đau vùng lũ

Món quà tình nghĩa của LOTTE Finance đã tới tay UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình trong ngày 31/10/2020.

“LOTTE FINANCE thương gửi miền Trung”– Chút tình nhỏ xoa dịu nỗi đau vùng lũ

Trong ngày 31/10/2020, các chuyến xe chở hàng cứu trợ miền Trung của Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) đã lần lượt cập bến an toàn đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Quảng Trị và UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình...

Hỗ trợ kinh phí khắc phục thiệt hại về nhà ở cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên

Hoàn thành xuất cấp gạo, trang thiết bị hỗ trợ người dân miền Trung đợt 1

HNX chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân miền Trung

DATC hướng về đồng bào bị lũ lụt miền Trung

 Những chuyến xe này mang theo hàng ngàn suất hàng cứu trợ và tấm lòng của LOTTE Finance gửi đến đồng bào hai tỉnh miền Trung đang hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề bởi các cơn bão diễn ra liên tục từ đầu tháng 10.

Các suất hàng cứu trợ nằm trong khuôn khổ Chương trình thiện nguyện “LOTTE Finance Thương gửi miền Trung” gồm 10 tấn gạo, hàng ngàn thùng nước khoáng Lavie & dầu ăn cùng gần 11 ngàn cuốn vở được chuẩn bị nhằm hỗ trợ bà con hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống ngay sau lũ.

Hàng ngàn suất quà giá trị, hữu ích đã được LOTTE Finance khẩn trương chuyển tới UBMTTQVN tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị
Hàng ngàn suất quà giá trị, hữu ích đã được LOTTE Finance khẩn trương chuyển tới UBMTTQVN tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Nhận biết tính cấp thiết của công tác cứu trợ, toàn bộ các khâu tổ chức của Chương trình “LOTTE Finance Thương gửi miền Trung” đều được thực hiện một cách khẩn trương, nhanh chóng dưới sự tham vấn liên tục với đầu mối UBMTTQ hai tỉnh sở. Qua đó, nhằm chuẩn bị các mặt hàng thiết yếu, phù hợp và hữu ích nhất cho bà con ở từng giai đoạn chống, khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống sau lũ.

Theo đó, vỏn vẹn trong 2 tuần, LOTTE Finance đã hoàn tất toàn bộ các khâu của Chương trình từ việc lên kế hoạch danh mục, thu gom, phân bổ hàng cứu trợ đến hoàn tất chuyển hàng tới tận tay đầu mối tiếp nhận tại UBMTTQ tỉnh Quảng Bình và UBMTTQ tỉnh Quảng Trị.

Các mặt hàng được tính toán cẩn thận nhằm đảm bảo lương thực cho bà con trong giai đoạn khó khăn sống chung với lũ cũng như hỗ trợ tích cực cho các em nhỏ quay trở lại với việc học tập sau khi lũ rút.

Cùng ngày, đại diện UBMTTQVN  tỉnh Quảng Trị cũng đã vui mừng  tiếp nhận sự ủng hộ tương thân tương ái của LOTTE Finance cùng tập thể CBNV.
Đại diện UBMTTQVN  tỉnh Quảng Trị tiếp nhận sự ủng hộ tương thân tương ái của LOTTE Finance cùng tập thể CBNV.

Chia sẻ về Chương trình “LOTTE Finance thương gửi miền Trung”, Tổng Giám đốc LOTTE Finance – Ông Kim Jong Geuk cho biết: “Tôi được biết đợt lũ lần này là một trong những đợt lũ có quy mô lớn, tần suất liên tục và sức tàn phá nặng nề nhất mà miền Trung Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung phải hứng chịu trong vòng 20 năm trở lại đây. Chúng tôi chia sẻ sâu sắc với những thiệt hại nặng nề mà người dân và chính quyền các tỉnh miền Trung Việt Nam phải hứng chịu do tác động của đợt thiên tai liên tiếp lần này. Sống và làm việc tại Việt Nam trong vài năm qua, tôi coi Việt Nam như quê hương thứ hai của mình, và bản thân mình cũng là một thành viên của đất nước này. Bởi vậy, tôi luôn trực tiếp tham gia cũng như khuyến khích CBNV LOTTE Finance hưởng ứng các hoạt động xã hội dù là nhỏ nhất, hướng tới mục tiêu đưa LOTTE Finance trở thành doanh nghiệp trách nhiệm xã hội, và mỗi thành viên trong tổ chức đều là một công dân như thế. Số hàng cứu trợ lần này chưa phải là tất cả những gì chúng tôi mong muốn gửi đến bà con, nhưng chứa đựng tấm lòng và tình cảm của LOTTE Finance cũng như tập thể CBNV của chúng tôi. Tôi hi vọng, chút tình nhỏ này sẽ xoa dịu phần nào nỗi đau vùng lũ, giúp bà con vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.”

Đặc biệt, quỹ “LOTTE Finance thương gửi miền Trung” không chỉ được trích từ ngân sách Hoạt động Xã hội của LOTTE Finance mà còn có sự chung tay đóng góp bởi các CBNV và Công đoàn viên LOTTE Finance thông qua đầu mối Công Đoàn cơ sở, với số tiền đóng góp hơn 80 triệu đồng.

Bên cạnh đó, CBNV và Công đoàn viên LOTTE Finance cũng tích cực hưởng ứng Chương trình bằng cách trực tiếp tham gia các khâu chuẩn bị, dán nhãn và đóng gói hàng cứu trợ gửi đến bà con vùng lũ như một cách để thể hiện tấm lòng, tình cảm và tinh thần tương thân tương ái của mình tới đồng bào miền Trung thân yêu.

Được biết, trước đó, vào tháng 04/2020, LOTTE Finance cũng đã trao hàng trăm suất quà tặng gồm trang phục bảo hộ, nước súc miệng, nước rửa tay khô, xe thu gom rác thải y tế… tới các chiến sỹ tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại Cơ sở Cách ly Tập trung tại Sư đoàn 390, Thanh Hóa và Ủy ban phòng chống dịch Covid-19 Xã Mê Linh, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, những hoạt động vì cộng đồng cũng luôn được LOTTE Finance chú trọng thực hiện nhằm đem đến giá trị toàn diện cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Sở hữu mạng lưới hoạt động kinh doanh rộng khắp trên cả nước với các dòng sản phẩm chính bao gồm cho vay giải ngân trực tiếp, cho vay trả góp và phát hành thẻ tín dụng, cùng nền tảng công nghệ quản lý tín dụng tiên tiến được kế thừa từ công ty mẹ - LOTTE Card Hàn Quốc, LOTTE Finance đã và đang nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ tài chính thân thiện đáp ứng nhu cầu tín dụng đa dạng của người dân.

Bên cạnh đó, công ty tiếp tục theo đuổi định hướng phát triển bền vững và trở thành một công ty tài chính an toàn, đáng tin cậy; đóng góp vào việc lành mạnh hóa thị trường tài chính tiêu dùng của Việt Nam nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM