VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Nhận ngay học bổng “khủng” khi xác nhận nhập học Đại học Thái Bình

Trường Đại học Thái Bình dành tặng “Học bổng nhập học sớm” dành cho tất cả thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào các ngành học của Nhà trường

Nhận ngay học bổng “khủng” khi xác nhận nhập học Đại học Thái Bình

Thông tin này đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh. Theo đó, Trường Đại học Thái Bình sẽ tặng “Học bổng nhập học sớm” cho tất cả thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào các ngành học của Trường theo phương thức xét tuyển học bạ THPT và điểm thi tốt nghiệp THPT.

Thái Bình: Làn sóng thu hút đầu tư mới tại khu vực phía Bắc

Đầu tư phát triển từ nguồn vốn ngân sách nhà nước ở tỉnh Thái Bình

Công đoàn Cục DTNN khu vực Thái Bình với 4 nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới

Với triết lý “Giáo dục toàn diện, kiến tạo tương lai”, trong những năm qua, Trường Đại học Thái Bình không ngừng đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu mới trong bối cảnh hội nhập.

Trong quá trình đào tạo, Trường Đại học Thái Bình phối hợp, liên kết với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn lớn như: Canon, Honda, Kyocera (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Tập đoàn Dệt-May, Tập đoàn Điện lực… nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên vững vàng khi ra trường bắt tay ngày vào với công việc thực tiễn.

Đặc biệt, cùng với sự không ngừng nghỉ đổi mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Thái Bình luôn đồng hành, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên trong quá trình học tập qua nhiều hình thức thiết thực về vật chất và tinh thần. Điển hình là đã có hàng nghìn suất học bổng và gói hỗ trợ tài chính đã được Nhà trường trao tặng cho sinh viên. Hoạt động này đã trở thành nét đẹp văn hóa luôn được Nhà trường triển khai hàng năm.

Trường Đại học Thái Bình không ngừng đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu mới trong bối cảnh hội nhập.
Trường Đại học Thái Bình không ngừng đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu mới trong bối cảnh hội nhập.
Tiếp nối những hoạt động này, năm 2021, Trường Đại học Thái Bình dành tặng “Học bổng nhập học sớm” dành cho tất cả thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào các ngành học của Nhà trường theo phương thức xét tuyển học bạ THPT và điểm thi tốt nghiệp THPT. Mỗi suất học bổng vừa là phần thưởng vừa là món quà Nhà trường dành cho các bạn thí sinh chính thức gia nhập ngôi nhà chung và trở thành tân sinh viên.

Cụ thể, từ ngày 26/7/2021 đến hết ngày 22/8/2021 thí sinh đăng ký xác nhận nhập học sớm sẽ nhận ngay những suất giá trị, bao gồm:

- Khóa học “Tiếng Anh giao tiếp” cực xịn, trị giá: 3.000.000 đồng;

- Khóa học “Giao tiếp hiệu quả” cực chất, trị giá: 2.000.000 đồng;

- Hỗ trợ kinh phí đồ dùng học tập cả khóa học, trị giá: 1.000.000 đồng.

Ngoài những phần quà trên, khi thí sinh xác nhận nhập học có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 21 điểm đến dưới 23 điểm 03 môn tổ hợp (không bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) hoặc điểm trung bình cộng 03 môn tổ hợp xét tuyển theo Học bạ lớp 12 từ 8,20 đến dưới 9,00 sẽ nhận ngay học bổng là học phí 01 học kỳ (trị giá tương đương 5.000.000 đồng);

Trường Đại học Thái Bình là trường công lập trực thuộc UBND tỉnh Thái Bình có sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao; các dịch vụ giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, ứng dụng, chuyển giao và thực hành công nghệ ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực; cung cấp sản phẩm khoa học–kỹ thuật, công nghệ có giá trị cao trong xã hội, thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước; tạo cơ hội và môi trường học tập thuận lợi cho mọi đối tượng.

Trường hợp thí sinh xác nhận nhập học có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 23 điểm 03 môn theo tổ hợp trở lên (không bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) hoặc điểm trung bình cộng 03 môn tổ hợp xét tuyển theo Học bạ lớp 12 từ 9,00 trở lên sẽ nhận ngay học bổng là học phí 01 năm học (trị giá tương đương 10.000.000 đồng).

Cùng với các suất học bổng trên, sinh viên khi học tại Trường Đại học Thái Bình còn được hưởng các ưu đãi như: Miễn, giảm học phí theo quy định; Xét, cấp học bổng khuyến khích học tập đối với học sinh sinh viên có điểm trúng tuyển cao; Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong năm học thứ nhất; Được học liên thông lên trình độ cao hơn; Được học cùng lúc 2 chương trình (2 văn bằng song song); Được tạo điều kiện giới thiệu đi du học, thực tập sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc…; Được đi trải nghiệm thực tế trong dịp hè và nghỉ lễ với thu nhập cao do doanh nghiệp trả; học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp, đạt chuẩn đầu ra được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm; Sinh viên đạt thành tích xuất sắc toàn khóa học được ưu tiên tuyển dụng công tác tại Trường.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM