VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Tập đoàn Thép công nghệ cao VJS gần 25 năm lớn mạnh cùng đất nước

VJS Group áp dụng các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 1400:2015 cùng giải pháp quản lý tiên tiến, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tập đoàn Thép công nghệ cao VJS gần 25 năm lớn mạnh cùng đất nước

Tập đoàn Thép công nghệ cao VJS (VJS Group) sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ của Danieli - Italia, là một trong sáu dây chuyền sản xuất thép hiện đại bậc nhất Đông Á. VJS Group cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi vượt trội cho nhà phân phối đi cùng trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Giá thép “phi mã” vào cao điểm mùa xây dựng

Chủ động phòng vệ thương mại, bảo vệ ngành thép trong nước

Dòng tiền gia tăng, nhóm cổ phiếu thép có đà tăng mạnh trong phiên tới

Thép công nghệ cao VJS ghi dấu ấn thương hiệu trên mỗi công trình

Từ năm 2010, VJS Group​ đầu tư Khu liên hợp luyện cán thép cao cấp Việt Nhật với dây chuyền cán thép đồng bộ của Danieli - Italia, có tổng công suất phôi và thép 01 triệu tấn/năm và 425m cảng biển có thể xuất, nhập tàu từ 5.000 - 7.000 tấn trên diện tích 26 ha tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng với tổng giá trị đầu tư 150 triệu USD.

VJS Group sử dụng dây chuyền đúc cán liên tục tốc độ cao đồng bộ của Danielli - Italia, là dây chuyền đầu tiên ở Việt Nam tại thời điểm lắp đặt. Giải pháp đột phá này cho phép sản xuất thép thanh vằn với chi phí thấp, là một bước tiến trong thiết kế dây chuyền cán, có bố cục tối giản và chi phí sản xuất cạnh tranh. Dây chuyền đúc phôi được trang bị công nghệ Fast Cast CubeTM và Power MouldTM, dây chuyền cán thép có công suất 500.000 tấn thép xây dựng/năm, các sản phẩm thép thanh vằn từ 10mm - 41mm, có chiều dài từ 9m - 15m, sản xuất từ các phôi vuông tiết diện tối đa 150mm. Nhà máy cán thép được trang bị 18 giá cán, hệ thống tôi thép nâng cơ lý tính giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm giá thành. Sàn nguội dạng bàn từ dài 66m cùng với các thiết bị máy cắt sản phẩm, máy đóng bó tự động với khối lượng bó tối đa 4 tấn/bó...

Với 425m cảng biển, VJS có thể xuất, nhập tàu từ 5.000 - 7.000 tấn.
Với 425m cảng biển, VJS có thể xuất, nhập tàu từ 5.000 - 7.000 tấn.

Hiện nay, VJS Group đang áp dụng đồng bộ các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 1400:2015 cùng với các giải pháp quản lý Kaizen, 5S của Nhật Bản để đưa ra thị trường các sản phẩm thép công nghệ cao VJS với chất lượng và dịch vụ vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của thị trường dân dụng và công trình.

Với phương châm “WE ARE STEEL - Đúng là thép, thật là thép, chuẩn là thép”, mỗi cán bộ, công nhân viên của VJS Group luôn ý thức được vai trò của mình trong sự nghiệp phát triển bền vững. Luôn chuyên nghiệp, bài bản từ cơ sở vật chất đến thái độ, kỹ năng chuyên môn. Luôn nhiệt huyết như dòng thép nung, tận tâm xây đắp không ngừng. Luôn trách nhiệm với cộng đồng, ý thức vì môi trường bền vững, trung thực với đối tác, chất lượng với công trình. Đó là các nhân tố tạo nên sức mạnh toàn diện của VJS group ngày hôm nay.

VJS Group hiện là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn, hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn Vingroup - Thép công nghệ cao VJS được tin tưởng là sự lựa chọn dùng trong phần lớn các sản phẩm bất động sản của tập đoàn, hiện đang cung cấp cho hệ thống các dự án trải dài khắp cả nước như: dự án Vinhomes Quận 9, Hạ Long Xanh, Dreams City Hưng Yên, Nhà máy Vinfast..; Tập đoàn MASTERISE - Thép công nghệ cao VJS cung cấp toàn bộ các dự án của tập đoàn, tất cả bất động sản hàng hiệu bao gồm Dự án Masterise Grand Marina Ba Son, Masterise Central Point Quận 9, Masterise Gia Lâm, Masterise Tây Mỗ...; Tập đoàn Sungroup - Dự án Sun Premier Village…; Là nhà cung cấp chiến lược của các nhà thầu hàng đầu Việt Nam như Coteccons, Newtecons, Delta, Ecoba...

Hòa trong không khí hội nhập, đổi mới và phát triển của cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng. VJS Group đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của Thành phố, làm thay đổi diện mạo, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động. Không chỉ dừng lại ở đó, hàng năm VJS Group luôn thực hiện và chấp hành tốt nghĩa vụ thuế và ngân sách của thành phố, qua đó tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp trước pháp luật cũng như tạo nên thương hiệu “Thép công nghệ cao VJS” phát triển bền vững trên thương trường và trách nhiệm với xã hội.

Dây chuyền cán thép của VJS có công suất 500.000 tấn thép xây dựng/năm, các sản phẩm thép thanh vằn từ 10mm - 41mm, có chiều dài từ 9m - 15m, sản xuất từ các phôi vuông tiết diện tối đa 150mm...
Dây chuyền cán thép của VJS có công suất 500.000 tấn thép xây dựng/năm, các sản phẩm thép thanh vằn
từ 10mm - 41mm, có chiều dài từ 9m - 15m, sản xuất từ các phôi vuông tiết diện tối đa 150mm...

Cùng với đó, VJS Group đặt mục tiêu hoạt động thật tốt, liên tục sáng tạo cải tiến trong nghiệp vụ của từng bộ phận, đảm bảo an sinh xã hội cho hơn 1.000 gia đình cán bộ, công nhân viên. Đồng thời, VJS cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện tại địa phương, tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách, gia đình cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 cùng Thành phố Hải Phòng…

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, bằng nền tảng là giá trị của sản phẩm và chất lượng phục vụ mà mình đem lại, VJS Group mong muốn nhận được sự ủng hộ, hợp tác bền vững cùng Quý khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước để cùng hướng tới những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Cùng với việc phát triển thị trường nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam, VJS Group sẽ góp phần thay da đổi thịt trong công cuộc phát triển đất nước, phục hồi sau đại dịch COVID-19, tiếp tục tỏa sáng, phát triển vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của thành phố Hải Phòng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM