VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Hưng Thịnh Incons ký kết hợp tác cùng trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons trao bảng tài trợ 500 triệu đồng cho PGS.TS.Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa TP.HCM nhằm đầu tư thêm một phần tiện ích cho các sinh viên tại khu giảng đường. Ảnh HT

Hưng Thịnh Incons ký kết hợp tác cùng trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 22/12/2018, tại trụ sở Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (53, Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) đã chính thức diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Thịnh Incons và Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng giữa hai đơn vị, đánh dấu bước hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong việc đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu công nghệ, vật liệu mới và chuyển giao công nghệ.

Hưng Thịnh tài trợ 25 tỷ đồng xây dựng 500 căn nhà cho người nghèo

Hưng Thịnh Incons đang hoàn thiện hồ sơ để lên sàn

Hưng Thịnh Incons chuẩn bị lên sàn HSX

Với sự hợp tác lần này, hai bên sẽ cùng thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động, đẩy mạnh ứng dụng các thiết bị, công nghệ mới trong thi công vào các công trình của Hưng Thịnh Incons, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên.

Đặc biệt, Hưng Thịnh Incons sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của trường - nguồn nhân lực tương lai tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua cơ hội thực tập và đào tạo các kỹ năng làm việc tại các công trình của Công ty đang thi công. Cũng tại sự kiện, Hưng Thịnh Incons đã trao tặng Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh 500 triệu đồng nhằm đầu tư thêm một phần tiện ích cho các sinh viên tại khu giảng đường.

Tại buổi lễ, PGS., TS. Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh cho rằng: “Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Thịnh Incons và Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh đã đánh dấu cột mốc quan trọng mở ra những giá trị tốt đẹp cho cả hai đơn vị. Điều này tạo động lực lớn để chúng tôi ngày càng nâng cao hơn chất lượng đào tạo nhằm tạo ra thế hệ tri thức có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhạy bén với các kỹ thuật, công nghệ mới, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như xã hội”.

Ghi nhận những chia sẻ này, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons cho biết: “Có thể nói, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh là một trong những môi trường giáo dục đào tạo đầu ngành không chỉ về công nghệ mà còn ở nhiều lĩnh vực khác. Trong nhiều năm qua, Đại học Bách khoa đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Đứng ở vị trí của một doanh nghiệp, tôi đánh giá rất cao và trân trọng điều này. Qua việc ký kết hợp tác, chúng tôi mong rằng sinh viên Bách khoa sẽ có nhiều cơ hội hơn ở Công ty chúng tôi, không chỉ là môi trường thực tập hiệu quả, được đào tạo và hỗ trợ các kỹ năng tương tác thực tế, mà còn được trang bị kinh nghiệm làm việc ngay khi còn là sinh viên. Với hành trang đó, các bạn sinh viên có thể dễ dàng  gia nhập Hưng Thịnh cũng như các công ty khác trên toàn quốc trong cùng lĩnh vực”.

Hưng Thịnh Incons là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh với gần 30 dự án do Công ty làm tổng thầu thi công. Tháng 11 vừa qua, Hưng Thịnh Incons đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán: HTN.

Với việc không ngừng cải tiến và cập nhật những xu hướng mới trong xây dựng, trước đó Hưng Thịnh Incons đã ký kết hợp tác cùng nhiều Tập đoàn lớn của nước ngoài trong lĩnh vực này. Sự hợp tác toàn diện với Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh được Hưng Thịnh Incons đánh giá rất cao và sẽ hỗ trợ Công ty tiếp cận và ứng dụng khoa học công nghệ mới, nhất là xây dựng công nghệ vật liệu mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng trong từng công trình. 

Và với lễ ký kết lần này, Hưng Thịnh Incons sẽ có cơ hội hợp tác cùng các giảng viên cũng như chuyên gia giỏi của Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho ngành xây dựng Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM