VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Vietcombank công bố quyết định nhân sự Chủ tịch Công đoàn

Ông Trần Hồng Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN (bên trái) trao Quyết định và ông Phạm Quang Dũng- Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên phải) tặng hoa ông Hồng Quang - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự - tân Chủ tịch Công đoàn Vietcombank

Vietcombank công bố quyết định nhân sự Chủ tịch Công đoàn

Ngày 07/01/2022, Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Công đoàn Ngân hàng Việt Nam về nhân sự giữ chức Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Vietcombank tăng hạn mức chuyển tiền online trên VCB Digibank lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch

Vietcombank quyết liệt kiểm soát, xử lý nợ xấu trong giai đoạn hậu COVID-19

Vietcombank vững tin vượt khó

Vietcombank miễn toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì dịch vụ trên VCB Digibank

Tham dự buổi lễ, về phía Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN) có: ông Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN; ông Nguyễn Thành Trung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn NHVN.

Về phía Vietcombank có: ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT; ông Đỗ Việt Hùng - Thành viên HĐQT; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Ban điều hành; ông Hồng Quang - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự; bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc cùng đông đảo đại diện các đơn vị thuộc Vietcombank.

Tại buổi Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Thành Trung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn NHVN đã công bố Quyết định số 555/QĐ-CĐNH ngày 31/12/2021 của Ban Thường vụ Công đoàn Ngân hàng Việt Nam về việc chỉ định đồng chí Hồng Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự Vietcombank tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tham dự và chỉ đạo tại buổi Lễ công bố, ông Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN đã đánh giá cao các thành tích và hoạt động của Công đoàn Vietcombank trong những năm qua, đặc biệt là trong 2 năm diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Trong thời gian vừa qua, Công đoàn Vietcombank đã chăm lo đời sống của CBNV Vietcombank, sát cánh cùng Công đoàn NHVN thực hiện tốt các chủ trương của Công đoàn cấp trên giao cho. ÔngTrần Hồng Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN cũng đã giao nhiệm vụ cho Công đoàn Vietcombank tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, hiện thực hóa các chủ trương của Công đoàn NHVN.

Ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank phát biểu giao nhiệm vụ
Ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã bày tỏ lời cảm ơn tới Công đoàn NHVN đã có những đánh giá, nhận xét rất tích cực, sâu sát về Công đoàn Vietcombank.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng khẳng định, việc chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Vietcombank đối với đồng chí Hồng Quang - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự Vietcombank sẽ giúp Công đoàn Vietcombank nắm bắt sâu sát hơn tâm tư nguyện vọng của người lao động, từ đó sẽ có những quan tâm tốt hơn đến môi trường làm việc và đời sống của người lao động Vietcombank.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng đã giao nhiệm vụ cho tân Chủ tịch Công đoàn Vietcombank nhanh chóng nắm bắt các công việc, các ban thuộc Công đoàn để đẩy mạnh hoạt động công đoàn hiệu quả hơn, đồng thời hiện thực hóa các chủ trương của Công đoàn NHVN.

Ông Hồng Quang - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự, tân Chủ tịch Công đoàn Vietcombank phát biểu nhận nhiệm vụ
Ông Hồng Quang - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự, tân Chủ tịch Công đoàn Vietcombank phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hồng Quang đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Công đoàn NHVN, Đảng ủy, Ban lãnh đạo và các cán bộ công đoàn viên, người lao động của hệ thống Vietcombank.

Ông Hồng Quang khẳng định sẽ nỗ lực với một trách nhiệm cao nhất cùng tập thể Ban chấp hành, Ban Thường vụ Công đoàn Vietcombank đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động công đoàn theo hướng khoa học và sáng tạo; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua nhằm tạo sự đồng thuận, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị; chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các công đoàn viên, người lao động.

Đồng thời, làm tốt công tác đối thoại để kịp thời nắm bắt và xử lý các vướng mắc góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ; chăm lo và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn đóng góp tích cực, quan trọng vào sự phát triển bền vững của Vietcombank.

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng cũng đã công bố các kết quả đạt được của Vietcombank trong năm 2021, đặc biệt là hoạt động phòng chống COVID-19, đảm bảo sức khỏe cho CBNV và người thân, duy trì hoạt động của Vietcombank một cách tốt nhất với kết quả kinh doanh nổi bật đạt và vượt mức kế hoạch đề ra.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng khẳng định có được kết quả đó là công sức của cả tập thể hơn 20 nghìn người từ Ban lãnh đạo tới từng CBNV, là sự đoàn kết và công sức đóng góp của các tổ chức Đảng bộ, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Vietcombank./.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM