VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank Đà Nẵng tài trợ vốn cho Dự án Marriot

Đại diện Vietcombank Đà Nẵng và Công ty cổ phần Địa ốc Foodinco ký Hợp đồng Tín dụng

Vietcombank Đà Nẵng tài trợ vốn cho Dự án Marriot

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng (Vietcombank Đà Nẵng) và Công ty cổ phần Địa ốc Foodinco thuộc Tập đoàn Alphanam vừa ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn đầu tư Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán”

Vietcombank: Hội nghị tập huấn công tác tài chính - kế toán năm 2016

Vietcombank đồng hành cùng "Tây Bắc những trái tim thắp lửa"

Vietcombank khởi động dự án hỗ trợ kỹ thuật ALM/FTP/MPA

Vietcombank - 5 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia

Tham dự Lễ ký kết, về phía Alphanam và Foodinco có ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Tập đoàn Alphanam, bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Foodinco; về phía Vietcombank Đà Nẵng, có ông Lê Diệp - Giám đốc cùng các ông trong Ban giám đốc và đại diện Phòng Khách hàng Doanh nghiệp.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Diệp cho biết: Vietcombank Đà Nẵng và Tập đoàn Alphanam đã có mối quan hệ truyền thống, đồng hành cùng phát triển trong nhiều năm qua. 

Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn đầu tư Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán” giữa Công ty cổ phần  Địa ốc Foodinco và Vietcombank Đà Nẵng là một minh chứng cho sự phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, cùng có lợi giữa hai đơn vị, cùng niềm tin hướng về tương lai phát triển và thành công.

Dự án “Tổ hợp Khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott và nhà ở để bán” được triển khai xây dựng tại 58 Bạch Đằng ngay bên cầu quay sông Hàn, một trong những địa điểm đắc địa nhất thành phố Đà Nẵng. 

Đây là dự án bất động sản lớn với quy mô gồm 224 căn hộ để bán, cùng 288 phòng khách sạn và 112 căn hộ phục vụ lưu trú và đa dạng các dịch vụ tiện ích đi kèm được quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn quốc tế nổi tiếng của thế giới Marriott International. 

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng, trong đó Vietcombank Đà Nẵng tham gia tài trợ hơn 1.050 tỷ đồng (chiếm 60% trong tổng vốn đầu tư)./.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM