VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Vietcombank giảm lãi suất cho vay VND, hỗ trợ doanh nghiệp

Vietcombank giảm lãi suất cho vay VND, hỗ trợ doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức triển khai giảm đồng loạt lãi suất cho vay VND trong 3 tháng (từ ngày 15/12/2020 đến 15/3/2021) để chia sẻ khó khăn với khách hàng doanh nghiệp.

Vietcombank Bắc Ninh ra mắt khu phục vụ khách hàng ưu tiên

Truyền thông của Vietcombank trong kỷ nguyên số

Công tác tài chính kế toán Vietcombank - Sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới

Vietcombank và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hợp tác thanh toán viện phí

Từ đầu năm 2020, Vietcombank đã tiên phong trong việc hỗ trợ doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp bởi đại dịch COVID-19 theo 3 đợt giảm lãi suất cho vay. Trước tình hình thiên tai, bão lũ nặng nề tại miền Trung, Vietcombank đã tiếp tục giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân tại 10 tỉnh miền Trung bị thiệt hại. Tổng số tiền lãi VCB hỗ trợ thông qua 4 đợt giảm lãi suất này là 3.400 tỷ đồng.

Để tiếp tục chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, Vietcombank quyết định giảm tới 1,0%/năm lãi suất cho vay VND cho toàn bộ dư nợ vay hiện hữu và cho vay mới của khách hàng doanh nghiệp trong thời gian 3 tháng từ 15/12/2020 đến hết 15/03/2021.

Đối tượng giảm lãi suất không bao gồm các khoản vay đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất của Vietcombank.

Vietcombank tin rằng đây sẽ là hành động thiết thực, thể hiện cam kết cùng khách hàng vượt qua khó khăn và mong muốn khách hàng tiếp tục đồng hành cùng Vietcombank trong thời gian tới

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM