VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank Nam Định tổ chức lễ trao tài trợ an sinh xã hội năm 2021

Bà Đoàn Thị Hồng Nga–Giám đốc Vietcombank Nam Định (thứ 2 từ trái sang) cùng Ban Giám đốc Chi nhánh trao tặng tài trợ cho 2 quỹ

Vietcombank Nam Định tổ chức lễ trao tài trợ an sinh xã hội năm 2021

Mới đây, Vietcombank Nam Định đã tổ chức lễ trao tài trợ an sinh xã hội năm 2021 cho quỹ khuyến học Lương Thế Vinh và quỹ đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh Nam Định với tổng số tiền 5 tỷ đồng.

Vietcombank chung tay cùng hai Bệnh viện tại Hà Nội phòng chống dịch Covid-19

Vietcombank giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Vietcombank Quảng Nam hỗ trợ lực lượng công an Tỉnh phòng chống dịch Covid-19

Vietcombank: Nhiều giải pháp hoàn thành "mục tiêu kép" trong những tháng cuối năm

Tham dự buổi lễ có ông Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; ông Cao Xuân Hùng–Giám đốc Sở Giaos dục và Đào tạo tỉnh Nam Định; ông Hoàng Đức Trọng-Giám đốc Sở Lao đông, thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định;

Về phía Vietcombank Nam Định có bà Đoàn Thị Hồng Nga – Giám đốc, các thành viên Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban chi nhánh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của Vietcombank, đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực trong những năm vừa qua của Vietcombank nói chung và Vietcombank Nam Định nói riêng cho công tác an sinh xã hội của tỉnh Nam Định.

Nằm trong chuỗi chương trình an sinh xã hội vì cộng đồng, Vietcombank Nam Định đã trao tài trợ cho quỹ khuyến học Lương Thế Vinh và quỹ đền ơn đáp nghĩa với tổng giá trị tài trợ 5 tỷ đồng (số tiền 2,5 tỷ đồng/quỹ).

Việc tham gia tích cực vào các chương trình an sinh xã hội không chỉ thể hiện trách nhiệm của Vietcombank Nam Định đối với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ, nhân viên, hướng tới một ngân hàng xanh phát triển bền vững vì cộng đồng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM