VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank tặng 10 tỷ đồng quà Tết nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Hà Nội

Ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank (thứ 2 từ phải sang) trao biển tượng trưng số tiền 10 tỷ đồng quà Tết cho 20.000 nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP. Hà Nội

Vietcombank tặng 10 tỷ đồng quà Tết nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Hà Nội

Nhân dịp năm mới 2021 – Xuân Tân Sửu, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng 10 tỷ đồng cho 20.000 nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn TP. Hà Nội, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Vietcombank – FWD: Tiềm năng, kỳ vọng

Vietcombank sẵn sàng đón nhận cơ hội thời kỳ hậu Covid-19

Vietcombank bổ sung tính năng Tra soát trực tuyến dành cho khách hàng tổ chức

Vietcombank Hải Dương ủng hộ 100 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Quang – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP. Hà Nội đã chia sẻ về những khó khăn, vất vả của các Nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong cuộc sống hàng ngày mặc dù chiến tranh đã lùi xa gần nửa thế kỷ. Hiện các nạn nhân chất độc da cam/dioxin vẫn hàng ngày bền bỉ nỗ lực và sát cánh bên nhau khắc phục khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Ông Trần Văn Quang đã thay mặt 20.000 nạn nhân chất độcda cam/dioxin tại TP. Hà Nội gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank đã có những món quà thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về với tinh thần truyền thống tốt đẹp của dân tộc “tương thân tương ái”.

Tại buổi lễ, ông Lê Hồng Sơn - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Hà Nội đã đánh giá cao món quà Tết của Vietcombank chia sẻ với các nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP. Hà Nội trong dịp Tết đến, Xuân về. Vietcombank đã góp sức cùng với chính quyền TP. Hà Nội mang đến một mùa xuân ấm áp hơn, vui hơn cho các hoàn cảnh khó khăn, những người đã hy sinh sức mình cho Tổ quốc.

Đại diện cho Vietcombank, ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cho biết: Đây là món quà của hơn 18.000 cán bộ nhân viên Vietcombank trong toàn hệ thống gửi tặng, với mong muốn các nan nhân chất độc da cam/dioxin TP. Hà Nội sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong mùa xuân mới. Vietcombank và xã hội không quên công sức mà các nan nhân chất độc da cam/dioxin đã dành cho đất nước trong nhưng năm tháng chiến tranh.

Cũng trong dịp Tết 2021, Vietcombank và các chi nhánh trên toàn quốc cũng có nhiều hoạt động an sinh xã hội, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo; ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 đang hết sức khẩn trương tại các địa phương nhất là những địa phương phát sinh những ca lây nhiễm mới trong cộng đồng./.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM