VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank tặng gói an sinh xã hội 100 tỷ đồng cho Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Ông Đặng Hoài Đức-Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (bên phải) trao biển tượng trưng tài trợ cho đại diện Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Vietcombank tặng gói an sinh xã hội 100 tỷ đồng cho Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 09/9/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Ngoại thươngh Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 100 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh.

Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Vietcombank trong tiến trình chuyển đổi số

Vietcombank ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết VCB Rewards

Vietcombank công bố quyết định nhân sự lãnh đạo cấp cao

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh thương hiệu Vietcombank

Tham dự buổi lễ trao tặng, có ông Võ Văn Hoan-Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Đặng Hoài Đức-Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, ông Ngô Minh Nhựt - Giám đốc Vietcombank Tân Định cùng đại diện lãnh đạo phòng/ban tại chi nhánh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hoài Đức-Phó Tổng Giám đốc Vietcombank khẳng định: Với vai trò huyết mạch của nền kinh tế, ngân hàng là lĩnh vực hoạt động kinh doanh liên tục. Do đó, dù trong điều kiện dịch bệnh, các cán bộ Vietcombank hằng ngày vẫn làm việc để đảm bảo duy trì hoạt động thông suốt, an toàn. Vietcombank đã nhận được sự hỗ trợ quý báu từ đội ngũ y bác sỹ và cán bộ y tế để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cán bộ nhân viên, đặc biệt là các chi nhánh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Ủy ban MTTQ Việt Nam, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trong năm 2020 đến nay, Vietcombank đã có 8 đợt giảm lãi suất để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19; Giảm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tổng số tiền lãi Vietcombank hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc cả năm 2021 là 7.100 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tính từ đầu năm 2020 đến nay, Vietcombank đã cam kết và tài trợ lên đến 368 tỷ đồng để hỗ trợ các địa phương và ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID -19.

Riêng với ngành Y tế, từ đầu năm, Vietcombank liên tục ban hành nhiều gói sản phẩm tín dụng, dịch vụ thanh toán, quản lý hệ thống nhằm hỗ trợ các bệnh viện trong vận hành và nâng cao hiệu quả công tác.

Đợt bùng phát dịch COVID -19 lần thứ 4 tại Việt Nam với biến chủng mới có tốc độ lây nhiễm cao khiến quy mô và diễn biến của đợt dịch này phức tạp hơn nhiều so với các đợt dịch trước, gây áp lực lớn lên hệ thống y tế.

Với mong muốn chia sẻ với nỗi vất vả của tập thể y bác sỹ cũng như kịp thời chia sẻ, đồng hành với Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, ông Đặng Hoài Đức đã trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 100 tỷ đồng cho đại diện Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, góp phần hỗ trợ hơn 40 bệnh viện/cơ sở y tế trên địa bàn thành phố có thêm nguồn lực trong công tác phòng chống dịch. Hoạt động này của Vietcombank tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ trong hành trình xanh đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM