VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Công ty đa cấp phân phối cho mỹ phẩm Oriflame đóng cửa

Công ty phân phối cho Oriflame thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp.

Công ty đa cấp phân phối cho mỹ phẩm Oriflame đóng cửa

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng vừa thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân.

Cảnh báo dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép các sản phẩm của Jeunesse

Công ty Alibaba kinh doanh bất động sản theo kiểu đa cấp tinh vi

Bộ Công Thương tiếp tục cảnh báo về mạng lưới đa cấp bán hàng online

Bộ Công Thương khuyến cáo nhà phân phối và người tham gia bán hàng đa cấp

Thu hồi giấy phép hoạt động bán hàng đa cấp của 5 doanh nghiệp

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa thông báo việc tiếp nhận hồ sơ thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân.

Công ty này có địa chỉ trụ sở chính: số 116 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị phân phối mỹ phẩm Oriflame (Thụy Điển) tại thị trường Việt Nam từ năm 2002.

Theo số liệu của Bộ Công Thương, Mỹ phẩm Thường Xuân là một trong 4 công ty đa cấp có doanh thu lớn nhất Việt Nam với tổng doanh thu bán hàng đa cấp trên 1.000 tỷ đồng năm.

Doanh nghiệp này cũng từng bị phạt tiền 170 triệu đồng về vi phạm trong hoạt động như tổ chức bán hàng đa cấp khi chưa có xác nhận của cấp chính quyền, không đào tạo người tham gia bán hàng đa cấp…

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng yêu cầu Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân có nghĩa vụ thông báo bằng văn bản về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty tới Sở Công Thương nơi doanh nghiệp có hoạt động bán hàng đa cấp, người tham gia bán hàng đa cấp và niêm yết công khai tại trụ sở chính về thông báo chấm dứt này; đồng thời Công ty có nghĩa vụ đảm bảo các quyền lợi của người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM