VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Doanh số bán ôtô mới ở Anh giảm khoảng 40% trong tháng 1

Doanh số bán xe mới của Anh giảm mạnh. Nguồn: Smmt.co.uk

Doanh số bán ôtô mới ở Anh giảm khoảng 40% trong tháng 1

Số liệu ban đầu ngày 4/2 của Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh xe máy Anh (SMMT) cho biết lượng ôtô đăng ký mới ở Xứ sở Sương mù trong tháng 1/2021 giảm khoảng 40% so với cùng kỳ năm trước.

[Infographics] Covid-19 gây tổn hại thị trường ô tô toàn cầu

Công nghiệp ô tô chờ bước đột phá

Triển vọng ngành ô tô năm 2021: Nhu cầu mạnh được thúc đẩy bởi giá xe giảm

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái, giá tăng gấp 2,5 lần ngày thường

Số liệu ban đầu ngày 4/2 của Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh xe máy Anh (SMMT) cho biết lượng ôtô đăng ký mới ở Xứ sở Sương mù trong tháng 1/2021 giảm khoảng 40% so với cùng kỳ năm trước, trong bối cảnh Anh gần như phong tỏa cả nước trong tháng vừa qua.

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh xe máy Anh, doanh số bán ôtô trên là mức thấp kỷ lục của tháng Một trong gần thập kỷ qua.

Vùng England, một trong một vùng đông dân nhất của Vương quốc Anh, và vùng Scotland trở thành những khu vực chịu quy định nghiêm ngặt hơn kể từ ngày 5/1, với việc hạn chế người dân di chuyển và đóng cửa nhiều hoạt động kinh doanh để ngăn chặn sự lây lan  của đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Các đại lý bán ôtô (showroom) đã buộc phải đóng cửa đối với người dân cũng giống như các của hàng bán lẻ không thiết yếu khác, mặc dù nhiều đại lý đang sử dụng dịch vụ trực tuyến, giao hàng, lựa chọn và thu nhận các dịch vụ để tiếp tục hoạt động.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM