Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng, thưởng Quang Hải 200 triệu đồng sau trận thắng Malaysia

PV

Sau trận thắng Malaysia, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng và thưởng cá nhân cầu thủ Quang Hải 200 triệu đồng.

Trận đấu trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 10/10, đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng tối thiểu trước tuyển Malaysia.

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 1- 0 trước Malaysia trong khuôn khổ bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022 để có cùng 4 điểm với đội dẫn đầu là Thái Lan. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Quang Hải với pha ngả người đẳng cấp.

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh Group vừa tuyên bố thưởng nóng đội tuyển quốc gia Việt Nam một tỷ đồng. Đây là phần thưởng dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện sau chiến thắng trước Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 10/10. Cá nhân cầu thủ Quảng Hải, người ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu nhận 200 triệu đồng.

Sau trận đấu, Quang Hải và đội tuyển Việt Nam nhận thưởng "nóng" từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và các mạnh thường quân. Cụ thể, VFF thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Nam Hiền, Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp cho biết, công ty trao tặng số tiền này nhằm khích lệ tinh thần cho các tuyển thủ trong hành trình chinh phục vòng loại World Cup 2022.

Cá nhân tiền vệ Quang Hải nhận 200 triệu đồng. Đây là phần thưởng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ cũng như đội tuyển.

Đánh giá về trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: "Malaysia mạnh hơn so với thời điểm dự AFF Cup, họ có thêm cầu thủ nhập tịch. So với trận thắng Indonesia, họ đã phải thay đến 3 cầu thủ. Chỉ thắng 1-0 nhưng tôi hài lòng vì các cầu thủ thực hiện đúng chiến thuật".

Sau trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay sang Bali để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia vào ngày 15/10.