Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục nhận giải thưởng Special Recognition for CSR

Phạm Tú

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh ở hạng mục Special Recognition for CSR - Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 ngày 21/10/2022 vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải Special Recognition for CSR - Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Ảnh: HTN.
Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải Special Recognition for CSR - Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Ảnh: HTN.

Đây là giải thưởng uy tín do Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru tổ chức thường niên để vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam và những nỗ lực của doanh nghiệp dành cho cộng đồng.

Bên cạnh mục tiêu kiến tạo những không gian an cư lý tưởng cho khách hàng, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn không ngừng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bằng những hành động cụ thể, thiết thực, Hưng Thịnh đã và đang triển khai hàng loạt chương trình tài trợ, hỗ trợ, đồng hành trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, an sinh xã hội… tại nhiều tỉnh, thành. Tính đến nay, Tập đoàn đã dành hơn 1.000 tỷ đồng cho các hoạt động chăm lo đời sống, xây nhà tình nghĩa, lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia đến đồng bào cả nước; song hành với các chương trình xây dựng cộng đồng, chắp cánh tài năng, phát triển du lịch và điểm đến…

Nối tiếp hành trình phát triển cùng cộng đồng, đầu năm 2022, Tập đoàn Hưng Thịnh và các đối tác đã công bố sáng kiến “Nhà ở vừa túi tiền”, mục tiêu xây dựng 150.000 căn nhà ở xã hội - nhà ở vừa túi tiền trong thời gian tới, góp phần giải quyết bài toán an cư cho người lao động. Đây được xem là hành động thiết thực, ý nghĩa trong định hướng kinh doanh bền vững, phát triển vì cộng đồng của Tập đoàn Hưng Thịnh, với sứ mệnh đem đến ngôi nhà cho tất cả mọi người.

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 tiếp tục ghi dấu sự công nhận của cộng đồng, xã hội và giới chuyên môn dành cho những nỗ lực đóng góp của Tập đoàn trong suốt hành trình 20 năm kiến tạo thịnh vượng. Đây cũng là động lực và niềm cảm hứng mạnh mẽ để Hưng Thịnh tiếp tục theo đuổi chiến lược trong giai đoạn mới, khẳng định vị thế của một tập đoàn đa lĩnh vực, huy động chuỗi giá trị và cộng hưởng nội lực của đất nước, nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng sống cho người Việt.