Tập đoàn Novaland tổ chức “Triển Lãm Novaland - Mừng 40 Mùa Vui Đất Nước”

Thanh Sơn

(Tài chính) Sự kiện sẽ diễn ra 4 ngày từ ngày 16 đến 19/04/2015 tại Khu căn hộ Sunrise City - Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh sự kiện. Nguồn Financeplus.vn
Toàn cảnh sự kiện. Nguồn Financeplus.vn
Đây chính là dịp đặc biệt để Novaland cung cấp những dự án thành công, nổi bật của Tập đoàn hiện nay và giới thiệu đến khách hàng những thông tin mới nhất về những dự án đã, đang và sắp tung ra thị trường.

Tại triển lãm này Novaland sẽ giới thiệu đến khách hàng những dự án đã, đang và sắp tung ra thị trường, những dự án không chỉ được khách hàng chú ý và đánh giá cao trong thời gian qua mà còn có cảnh quan và kiến trúc đẹp, góp phần tạo nên diện mạo đô thị TP.HCM trong thời kỳ đổi mới và hộ nhập. Ngoài ra, khách đến tham quan còn được các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực BĐS, thiết kế nội thất, phong thủy, tài chính tư vấn, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan BĐS.

Với định hướng khách hàng là trọng tâm, trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, Novaland luôn chú trọng đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án có vị trí chiến lược với giá thành tốt nhất. Hơn thế nữa, Novaland luôn không ngừng hoàn thiện để giữ vững chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang lại giá trị gia tăng bền vững theo thời gian cho khách hàng.

Hiện Tập đoàn Novaland có 3 dự án được đánh giá cao về tiềm năng được đánh giá là dự án có tính chiến lược như  The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, quận 2), RiverGate (Bến Vân Đồn, quận 4), The Botanica (Phổ Quang, quận Tân Bình)