Thêm nhiều ưu đãi với thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK

PV.

(Tài chính) Từ ngày 15/11/2012 đến ngày 15/12/2012, BAC A BANK phối hợp với cổng thanh toán điện tử Smartlink, Ohay.vn thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt “Giảm giá 10% khi mua hàng hiệu trên OHay.vn”.

Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK hoặc thẻ đồng thương hiệu BAC A BANK – TH true Mart có cơ hội mua hàng hiệu trên trang Ohay.vn với ưu đãi hấp dẫn giảm thêm 10%. Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Ohay.vn sẽ cho ra mắt nhiều phiên bán hàng có sản phẩm phong phú và mức giá hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Đồng thời, trong thời gian từ 15/11/2012 đến 30/11/2012, chủ thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK hoặc thẻ đồng thương hiệu BAC A BANK – TH true Mart cũng có cơ hội nhận ngay 10% Vcoin khuyến mại khi thực hiện nạp Vcoin ( không giới hạn số lần nạp) trên VTC eBank thông qua cổng thanh toán điện tử Smartlink.

Thêm nhiều ưu đãi với thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK - Ảnh 1

Đại diện BAC A BANK cho biết: "Thanh toán trực tuyến là xu hướng phát triển tất yếu của các ngân hàng hiện đại và tiên tiến, không chỉ trên thế giới mà còn là xu hướng chung của ngành ngân hàng Việt Nam. Với tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, trong hoạt động của mình, BAC A BANK luôn chú trọng xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng. Việc thanh toán trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo an toàn đối với mỗi giao dịch".

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ BAC A BANK trên toàn quốc hoặc Call Center 043.9273342