VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Khai trương công viên ven sông lớn nhất TP. Hồ Chí Minh

Cảm hứng từ công viên Central Park New Yorrk đã hiện hiện tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Bảo Chi

Vinhomes Central Park:

Khai trương công viên ven sông lớn nhất TP. Hồ Chí Minh

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ hội “Your 1st day in Paradise - Ngày đầu tiên tại xứ sở Thiên Đường” dành riêng cho cư dân Vinhomes Central Park với quy mô lên tới 12.000 người. Đồng thời, Vingroup cũng khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park - công viên ven sông lớn nhất TP. Hồ Chí Minh.

Agribank và Vingroup ký kết thỏa thuận hợp tác “Về đầu tư phát triển nông nghiệp an toàn, bền vững”

Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khai trương trung tâm thương mại Vincom Plaza Thái Bình

Lễ hội “Your 1st day in Paradise – Ngày đầu tiên tại xứ sở Thiên đường” được tổ chức tại Công viên Vinhomes Central Park thay lời tri ân tới tất cả các khách hàng và cư dân tương lai của khu đô thị sinh thái Vinhomes Central Park (720A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh).

“Your 1st day in Paradise” bao gồm hai sự kiện chính: Lễ hội ẩm thực và Lễ hội văn hóa. Trong đó, Lễ hội văn hóa là đêm Đại nhạc hội hoành tráng bậc nhất Việt Nam, mang đến cho cư dân Vinhomes Central Park những giây phút thăng hoa sau khi hòa mình vào các hoạt động cộng đồng sôi nổi.

Đặc biệt, ngay trong Lễ hội, Tập đoàn Vingroup đã khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park. Thuộc Dự án khu đô thị Vinhomes Central Park, Công viên được đầu tư xây dựng với mục tiêu kiến tạo một lá phổi xanh giữa trung tâm thành phố và mở ra một không gian công cộng đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt và vui chơi, giải trí của người dân.

Đây cũng là công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất cả nước với tổng diện tích khoảng 14ha và tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.

Được thiết kế theo cảm hứng từ công viên nổi tiếng Central Park của thành phố New York, Công viên Vinhomes Central Park có phong cách hiện đại và chú trọng tiện ích với hơn 40 hạng mục như các hồ nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống máy tập thể dục ngoài trời, hệ thống sân thể thao, tennis, bóng rổ, tập golf, khu vườn tiệc nướng, chuỗi ẩm thực, quảng trường trung tâm công viên, sân khấu nhạc nước…

Đặc biệt, không gian xanh chiếm vị trí chủ đạo với hệ thống cảnh quan vườn phong phú gồm vườn ven sông Sài Gòn, vườn Nhật Bản, vườn cây cảnh, vườn hoa… tái hiện một thiên đường xanh ngay trong lòng thành phố.

Việc tổ chức đồng thời Lễ hội tri ân lớn nhất dành cho khách hàng và khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park mang ý nghĩa đặc biệt: mở ra một thiên đường xanh, kết nối cộng đồng để cùng nhau tạo nên những giá trị nhân văn sâu sắc. Sự kiện là khởi đầu tốt đẹp cho một “điểm về với thiên nhiên đáng mong đợi nhất” giữa lòng thành phố trong tương lai.


THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM