Tìm nhà quản trị mạng lưới phân phối trong tương lai

PV.

(Tài chính) Trải qua 10 phiên bản được tổ chức thành công, Chương trình “Sinh viên năng động 11.0” do Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu Khoa học, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức, đã trở thành sân chơi thường niên đối với các bạn sinh viên các khối trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Đến hẹn lại lên, câu chuyện sinh viên năng động lại được kể tiếp tại đêm chung kết cuộc thi diễn ra ngày 20/12/2014 tại Hà Nội với chủ đề Quản trị mạng lưới phân phối cùng 3 đội chơi xuất sắc vượt qua 1.000 thí sinh tham gia, đó là MAX, Thrawesome và KC. Tại đây, 3 đội chơi đã thực sự đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi kiến thức phong phú của mình.

Ông Đào Toàn Thắng, Công ty FedEx Việt Nam cho biết, cả khán phòng dường như không rời mắt khỏi cuộc tranh luận đầy kịch tính và sôi nổi trong các phần thì nhất là phần thi thuyết trình. Đêm chung kết thực sự đã trở thành ngày hội của những tài năng trẻ khát khao được khẳng định bản thân.

Với nền tảng kiến thức tốt và tinh thần thi đấu vững chắc, Thrawesome – đội chơi có 3 thành viên nhỏ tuổi nhất đã cán đích xuất sắc với vị trí thứ nhất, 2 đội còn lại giành vị trí thứ 2 và thứ 3.

“Đây thực sự là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên có mong muốn được tìm hiểu và hoàn thiện các kiến thức về kinh tế và cũng là nơi chắp cánh ước mơ cho những nhà quản trị, kinh doanh tài ba trong tương lai”, ông Thắng nhận định.