TP. Hồ Chí Minh động thổ dự án chung cư Nhà ở xã hội Dragon E-Home tại TP.Thủ Đức


Dự án nhà ở xã hội (NOXH) thế hệ mới Dragon E-Home thuộc khu đô thị Dragon Village, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức gồm 5 toà tháp chung cư. Có tổng quy mô 19.000m2, cung cấp 764 căn nhà với nhiều loại diện tích linh hoạt từ 28-85m2, được đầu tư theo tinh thần nhà ở xã hội thế hệ mới.

Dự án gồm 5 toà tháp chung cư, có tổng quy mô 19.000m2, cung cấp 764 căn nhà với nhiều loại diện tích linh hoạt từ 28-85m2, được đầu tư theo tinh thần nhà ở xã hội thế hệ mới với thiết kế Singapore, vận hành chuyên nghiệp, chi phí quản lý thấp, phù hợp cho người dân khu phố với đầy đủ tiện ích, không gian xanh, đảm bảo chất lượng sống cho người dân. Tham dự sự kiện có lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, Lãnh đạo TP. Thủ Đức, Sở Xây dựng; chủ đầu tư Công ty Dragon Village, nhà phát triển đô thị Phú Long cùng các sở, ban, ngành và các nhà thầu thi công công trình.

Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức mong muốn có thêm nhiều dự án như Dragon E-Home để nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Ảnh: PL.
Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức mong muốn có thêm nhiều dự án như Dragon E-Home
để nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Ảnh: PL.

Tại buổi lễ, Ông Hoàng Tùng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức nhận định: “Dragon E-Home không chỉ là dự án xã hội, mà còn là dự án nhà ở cao cấp dành cho đối tượng có đủ tài chính phù hợp mua nhà ở xã hội. Riêng đơn vị tư vấn Surbana Jurong rất có tiếng tăm đến từ Singapore hứa hẹn giúp cho những cư dân của dự án này được thừa hưởng những tiện ích 5 sao”.

NOXH thế hệ mới Dragon E-Home là một dự án thành phần trong khu đô thị Dragon Village. Dự án được kế thừa trọn vẹn cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, không gian sống hiện đại, các tiện ích, dịch vụ công cộng sẵn có của khu đô thị đã đi vào vận hành.

Dragon E-Home được quy hoạch & thiết kế bởi Công ty Surbana Jurong-Singapore theo tiêu chí: sống thoải mái, tiện lợi, kết nối cộng đồng, giao hòa với thiên nhiên và hướng đến tương lai tốt đẹp. Bên trong có dự án có đầy đủ các tiện ích như công viên, hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi cho trẻ em, nơi dạo chơi cho người cao tuổi và cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi. Các tòa nhà cũng được thiết kế khéo léo nhằm khuyến khích tinh thần gắn kết xã hội, cộng đồng cư dân thông qua những không gian chung ở tầng trệt và khoảng không thông tầng.

Tiện ích nội khu được chú trọng nhằm đáp ứng cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân Dragon E-Home. Ảnh: PL.
Tiện ích nội khu được chú trọng nhằm đáp ứng cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân Dragon E-Home. Ảnh: PL.

Dragon E-Home còn được thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của TP. Thủ Đức - trung tâm đô thị sáng tạo của TP. Hồ Chí Minh. Từ dự án, cư dân nhà ở xã hội thế hệ mới có thể kết nối nhanh đến những khu vực quan trọng trong TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, đặc biệt dễ dàng di chuyển đến trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí tại phía Đông TP. chỉ trong bán kính 3km.

Bên cạnh lợi thế từ hệ sinh thái đa dạng, Dragon E-Home còn được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn hiện đại, sạch sẽ, an toàn và được bảo trì tốt, nhằm đảm bảo chất lượng sống vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc nhưng có mức giá thành thấp của chương trình nhà ở xã hội.

Công ty Dragon Village mong muốn đem đến một khái niệm mới về NOXH. Những căn nhà ở thế hệ mới Dragon E-Home sẽ phục vụ cho phần lớn số đông, đến từ mọi tầng lớp người dân. Người dân có các mức thu nhập nhất định, cả công nhân viên chức có thu nhập dưới 10 triệu đồng/tháng có thể lựa chọn mua nhiều loại nhà ở khác nhau, từ các căn studio đến căn hộ 2 phòng cơ bản. Đồng thời, Công ty cũng sẽ đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh cho toàn bộ dự án, đem đến cho cư dân không gian sống mới chất lượng, chi phí vận hành thấp, đồng bộ và dễ dàng kết nối với các dịch vụ tại TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Thu Hoài