Trung tâm thương mại Picomall đổi tên thành Mipec Tower

PV

TCTC Online - Ngày 3/10 tới, tại 229 Tây Sơn, Hà Nội, Trung tâm thương mại (TTTM) Picomall sẽ chính thức đổi tên thương hiệu thành TTTM MIPEC TOWER sau hơn 1 năm hình thành và phát triển (từ 1/9/2011).

Theo ban tổ chức, để chào mừng sự kiện này, tại TTTM MIPEC TOWER sẽ tổ chức một đêm nhạc hội ấn tượng mang tên “MIPEC TOWER - Không ngừng chuyển động” với sự tham gia biểu diễn của dàn sao Việt như: Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Mỹ Lệ, Mỹ Dung… 

 Kể từ khi khai trương 1/9/2012 đến nay, TTTM Picomall đã khẳng định được vị thế là một tổ hợp kinh doanh thương mại - dịch vụ lớn và hiện đại tại Hà Nội. Để thể hiện ý nghĩa là một khu mua sắm và vui chơi giải trí không thể thiếu trong tổ hợp MIPEC TOWER bao gồm 1 tòa tháp văn phòng hạng A, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp và khu liên hợp thể thao, TTTM Picomall sẽ chính thức đổi tên thành TTTM MIPEC TOWER.

 Vé mời xem chương trình ca nhạc được đầu tư hoành tráng và công phu này sẽ được phát tặng cho khách hàng đến mua sắm và sử dụng dịch vụ tại TTTM MIPEC TOWER từ ngày 1/10 - 3/10/2012. Địa điểm nhận vé tại sảnh chính tầng 1 của TTTM MIPEC TOWER, 229 phố Tây Sơn. Ngoài ra với hóa đơn từ 300.000 VND trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay một phần quà hấp dẫn từ trung tâm.

 Là trung tâm mua sắm phức hợp, Picomall có đầy đủ các dịch vụ tiện ích dành cho các tín đồ shopping: Hệ thống cửa hàng với đa dạng thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, siêu thị, khu ăn uống, vui chơi, giải trí, xem phim, với diện tích sàn lên tới 30.000 m2, toàn bộ trung tâm mua sắm nằm tại 5 tầng đế của tòa nhà nổi tiếng MIPEC TOWER.