Tuần lễ trải nghiệm Chuyển tiền miễn phí trên VCB-iB@nking

VCB News

(Tài chính) Từ 8h00 ngày 01/04/2014 đến hết ngày 06/04/2014, Vietcombank trân trọng gửi tới các khách hàng cá nhân chương trình “Tuần lễ trải nghiệm Chuyển tiền miễn phí trên VCB-iB@nking”

Trong thời gian triển khai chương trình, các khách hàng cá nhân sẽ được miễn phí tất cả các giao dịch chuyển tiền thực hiện trên kênh VCB-iB@nking, bao gồm: chuyển tiền cho người hưởng tại Vietcombank, chuyển tiền cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam, chuyển tiền qua thẻ và các giao dịch chuyển tiền thuộc Dịch vụ tài chính.

VCB-iB@nking là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử được Vietcombank triển khai với nhiều tiện ích trực tuyến đa dạng. Hiện nay, với việc sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking của Vietcombank, khách hàng có thể: chuyển tiền tới tài khoản trong và ngoài hệ thống Vietcombank; gửi/tất toán tiền gửi trực tuyến; thanh toán hóa đơn (hóa đơn điện thoại MobiFone/Viettel, hóa đơn tiền điện, học phí, vé máy bay Vietnam Airlines/Jetstar…); thanh toán tiền phí bảo hiểm Prudential, AIA, Liberty, Manulife; nộp tiền đầu tư chứng khoán, nhận tiền chuyển từ các công ty chứng khoán VCBS, HSC, TVSI, SSI, VNDIRECT…và rất nhiều các tiện ích khác.

Với chương trình “Tuần lễ trải nghiệm dịch vụ miễn phí trên VCB-iB@nking”, Vietcombank mong muốn khách hàng có nhiều cơ hội tận hưởng trải nghiệm về một “ngân hàng ở nơi bạn muốn”.

Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập website www.vietcombank.com.vn, hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng Vietcombank tại số máy 1900545413.