Ưu đãi cho khách hàng mua vé máy bay

PV.

(Tài chính) Từ ngày 1/11 đến hết 31/12, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp cùng Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng.

Theo đó, trong thời gian trên, 200 khách hàng đầu tiên dùng tài khoản BIDV thanh toán vé máy bay website http://www.vban.vn sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản.

Trường hợp các khách hàng chưa có tài khoản tại BIDV, để sử dụng các tiện ích thanh toán trực tuyến trên website trên, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn online, tại các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Với hình thức trên, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, chọn chuyến bay tối ưu về giá và hành trình. Vé điện tử sẽ được gửi tới khách hàng qua email hoặc tin nhắn di động. Ngoài ra, với phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi, dịch vụ thanh toán hóa đơn online của BIDV sẽ đem đến một trải nghiệm mới trong cuộc sống năng động hiện đại của khách hàng.

Trong thời gian tới, BIDV sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú đa dạng của khách hàng.

Mọi chi tiết, khách hàng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc hotline của VNPAY 1900555577.