Uy tín - Chìa khóa của thành công

PV

Khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu đã tác động mạnh đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước.

Khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu đã tác động mạnh đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước. Trong bối cảnh đó, Xí nghiệp tư doanh Lâm Thịnh đã chủ động tìm kiếm thị trường, đa dạng hoá mẫu mã sản phẩm để vượt qua khó khăn.
Được thành lập từ năm 2000, với hoạt động ban đầu là cung cấp những loại gỗ cao cấp cho thị trường nội địa, đến nay, Lâm Thịnh chuyên gia công, sản xuất các loại bàn ghế, sofa, giường tắm nắng, quầy bar… từ nguồn gỗ chính được sử dụng là bạch đàn chất lượng cao. Các sản phẩm của Lâm Thịnh không chỉ phong phú về mẫu mã mà còn mang tính thẩm mỹ cao, chủ yếu được xuất khẩu đi thị tường châu Âu. Hiện tại, Lâm Thịnh sở hữu một lực lượng dồi dào với hơn 200 lao động tay nghề cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu.
Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Bùi Thanh Phong - Giám đốc PR Xí nghiệp chia sẻ: “Để Lâm Thịnh phát triển bền vững như ngày hôm nay, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, ngoài ra, phải thường xuyên tìm hiểu, nghiên cứu thị trường để đưa ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ, phong tục của từng vùng, miền”.
Với những định hướng đúng đắn, chúng tôi tin rằng Xí nghiệp Tư doanh Lâm Thịnh sẽ có những bước tiến vững vàng, ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Xí nghiệp tư doanh Lâm Thịnh

Uy tín - Chìa khóa của thành công - Ảnh 1Địa chỉ: Đường Ngô Mây, P.An Tân, An Khê, Gia Lai.
Điện thoại: (059)3532319 DĐ: 0905 858 138.
Fax: (059) 3532318 Email: Info@lamthinh-fog.com
Website: http://www.lamthinh-fog.com