Việt Nam và chuyển động của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Asean

PV.

(Tài chính) "Việt Nam và chuyển động của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Asean" - Là tên Hội thảo vừa được Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Ngân hàng Mizuho tổ chức dành cho các doanh nghiệp FDI Nhật Bản trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Tham dự buổi hội thảo về phía Mizuho Hà Nội có ông Kageyama - Phó Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng kế hoạch và phát triển kinh doanh. Về phía doanh nghiệp FDI có gần 30 đại diện lãnh đạo của các doanh nghiệp FDI Nhật Bản trên địa bàn.

Về phía Vietcombank, có ông Yutaka Abe - Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc Vietcombank,  ông Nguyễn Văn Việt - Giám đốc Vietcombank Hải Phòng, bà Triệu Thị Bích Thu - Phó giám đốc Vietcombank Hải Phòng và lãnh đạo của Phòng Hợp tác chiến lược Hội Sở chính Vietcombank.

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Văn Việt - Giám đốc Vietcombank Hải Phòng khẳng định: “Trong bối cảnh quốc tế và Việt Nam đang ẩn chứa những cơ hội và thách thức, nhưng theo đó chính là vận hội và động lực để vươn lên, Vietcombank tự tin khẳng định quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững.

Bằng việc phối hợp cùng ngân hàng Mizuho tổ chức buổi hội thảo “Việt Nam và chuyển động của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Asean” lần này, Vietcombank mong muốn thể hiện thông điệp “chia sẻ, kết nối và hợp tác” đối với tất cả các doanh nghiệp.

Với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, Vietcombank cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai, vì lợi ích của ngân hàng, các doanh nghiệp cũng như mục tiêu phát triển Việt Nam nói chung”

Buổi hội thảo đã được các khách hàng đánh giá cao và tham gia ý kiến trao đổi khá sôi nổi. Đây là lần đầu tiên, Vietcombank phối hợp với ngân hàng Mizuho tổ chức sự kiện này tại Hải Phòng. Buổi hội thảo thể hiện mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa Vietcombank với Ngân hàng Mizuho (đối tác chiến lược của Vietcombank) nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Buổi hội thảo là cơ hội để Vietcombank nói chung và Vietcombank Hải Phòng nói riêng gặp gỡ khách hàng, quảng bá các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng đến với khách hàng.

Đây cũng là dịp để các bên cùng nhìn về phía trước, về những cơ hội và thách thức trên con đường phát triển trên cơ sở đó chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn trong thời gian tới.