Vietcombank đồng hành cùng Festival Biển 2015 Nha Trang

Thanh Quang

Tối 11/7/2015, tại ZThành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra Lễ khai mạc “Festival Biển 2015 Nha Trang - Khánh Hòa”. Đại diện cho đơn vị đồng hành cùng chương trình, ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và ông Hoàng Minh Hùng - Giám đốc Vietcombank Khánh Hòa đã tham dự Lễ khai mạc Festival.

Với chủ đề “Biển xanh - xanh mãi”, Festival Biển 2015 Nha Trang - Khánh Hòa là khúc hoan ca về vùng đất Nha Trang - Khánh Hòa, nơi thiên nhiên, văn hóa và tình người đã hòa quyện để tạo nên vẻ đẹp đầy sức hút.

Chương trình cũng là một lễ hội văn hóa du lịch quy mô lớn hình thành trên nền tảng văn hóa biển và ý thức, tinh thần bảo vệ chủ quyền biển đảo, giữ gìn môi trường biển.

Lễ khai mạc Festival được truyền hình trực tiếp đã diễn ra hoành tráng với điệp khúc màu xanh của biển thể hiện qua các tiết mục đặc sắc của hơn 700 diễn viêncùng màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật đầy màu sắc.

Được tổ chức 2 năm 1 lần kể từ năm 2003, Festival Biển 2015 Nha Trang - Khánh Hòa là Festival lần thứ 7, diễn ra từ ngày 11 đến 14/07/2015 với nhiều hoạt động thu hút khách du lịch như: lễ hội đường phố, thả sinh vật biển tái tạo nguồn lợi thủy sản, biểu diễn dù lượn, du lịch lặn biển, thời trang biển, triển lãm về chủ quyền biển đảo….

Hơn 30 năm hiện diện tại mảnh đất Nha Trang - Khánh Hòa, Vietcombank với sự hoạt động của 2 chi nhánh là Vietcombank Khánh Hòa và Vietcombank Nha Trang đã cung ứng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích đến với cộng đồng dân cư tại địa bàn, cung ứng nguồn vốn dồi dào cho hoạt động của các doanh nghiệp, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững của kinh tế - xã hội tỉnh Khánh Hòa.

Với mong muốn tiếp tục gắn bó cùng sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa trong mục tiêu phát triển trở thành địa phương mạnh về kinh tế biển, thực sự là trung tâm du lịch, dịch vụ của cả nước và vùng Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên, Vietcombank đã tham gia Festival Biển 2015 Nha Trang - Khánh Hòa với mức kinh phí tài trợ 500 triệu đồng, đồng hành cùng Ban Tổ chức làm nên thành công của buổi lễ khai mạc và nhiều sự kiện đặc sắc khác trong khuôn khổ Festival.