Vietcombank khai trương 5 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh

PV.

Ngày 14/03/2016, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khai trương 5 chi nhánh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, nâng tổng số chi nhánh trên toàn quốc lên con số 96 và tổng số chi nhánh của Vietcombank tại TP. Hồ Chí Minh là 17.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương,  UBND TP.Hồ Chí Minh và Vietcombank thực hiện nghi thức khai trương 5 chi nhánh mới
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, UBND TP.Hồ Chí Minh và Vietcombank thực hiện nghi thức khai trương 5 chi nhánh mới

Với sức trẻ, sự năng động và được thừa hưởng những thế mạnh về vị thế, thương hiệu, công nghệ của Vietcombank, niềm tin từ đông đảo khách hàng, các chi nhánh mới của Vietcombank đi vào hoạt động sẽ tiếp tục cung ứng cho thị trường những dịch vụ tài chính ngân hàng truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất, thúc đẩy sự sôi động của thị trường tài chính ngân hàng tại TP.Hồ Chí Minh và góp phần vào sự tăng trưởng, phát triển bền vững của thành phố.

Có địa chỉ hoạt động tại những khu vực kinh tế nhiều tiềm năng phát triển với hoạt động của nhiều doanh nghiệp lớn, nhu cầu giao dịch của người dân cao, sự hoạt động của các chi nhánh Vietcombank Tây Sài Gòn, Quận 2, Quận 8, Quận 9 và Gò Vấp chắc chắn sẽ mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong một không gian giao dịch hiện đại, văn minh và gần gũi.

Khách hàng có thể liên hệ, giao dịch với các chi nhánh mới của Vietcombank trên địa bàn TP..Hồ Chí Minh: Vietcombank Tây Sài Gòn, số 321-323-325, đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP..Hồ Chí Minh; Vietcombank Quận 2, số 56 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh; Vietcombank Quận 8, số 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.. Hồ Chí Minh; Vietcombank Quận 9, số 423-425 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP- Hồ Chí Minh; Vietcombank Gò Vấp, số 366A33 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Luôn xác định phát triển An toàn - Hiệu quả, hướng tới một ngân hàng Xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng, Vietcombank đặt mục tiêu đến năm 2020 trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Hoạt động phát triển mạng lưới để cung ứng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại ngày một gần hơn đến khách hàng cũng sẽ được Vietcombank không ngừng đẩy mạnh. Trong năm 2016, được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Vietcombank sẽ tiếp tục mở thêm 5 chi nhánh là: Nam Hải Phòng, Nam Đà Nẵng, Phú Quốc, Thành phố Hưng Yên và Bình Phước.