Vietcombank triển khai Chương trình “Nhận vạn niềm vui từ Moneygram"

VCB

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối qua kênh chuyển tiền nhanh MoneyGram, Vietcombank và công ty chuyển tiền MoneyGram phối hợp chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận vạn niềm vui từ MoneyGram” dành cho tất cả các khách hàng nhận tiền qua kênh MoneyGram từ ngày 08/03/2016 đến hết ngày 08/05/2016.

Theo đó, khách hàng cá nhân có nguồn tiền từ nước ngoài chuyển về nhận tiền mặt qua kênh MoneyGram tại các quầy giao dịch của Vietcombank sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là 01 chiếc xe máy Honda Future 125cc phiên bản 2015 màu đen đỏ và nhiều giải thưởng tiền mặt.

Vietcombank luôn đồng hành với quý khách hàng trong dịch vụ chuyển tiền kiều hối, đặc biệt là dịch vụ nhận tiền MoneyGram với mức phí hợp lý, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, thời gian chuyển tiền nhanh - chỉ 10 phút sau khi thủ tục chuyển tiền ở nước ngoài được hoàn tất, khách hàng đã có thể nhận được tiền tại tất cả các điểm của Vietcombank trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây, hoặc liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc, hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 54 54 13.