Vietcombank mở rộng dịch vụ thanh toán hóa đơn và thu hộ

PV.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giá trị tiện ích thông qua các kênh giao dịch điện tử, thời gian qua, Vietcombank tích cực triển khai thêm các dịch vụ thanh toán hóa đơn và dịch vụ thu hộ thông qua hợp tác với nhiều đơn vị trong các lĩnh vực khác nhau.

Riêng trong tháng 7, Vietcombank đã triển khai dịch vụ thu hộ với Công ty FRT tại các địa bàn Nghệ An, Cần Thơ, Tây Ninh, Cà Mau (từ 03/07/2017), dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện cho các khách hàng của Công ty Điện lực Ninh Bình và thanh toán hóa đơn tiền nước cho khách hàng của Công ty Nước Gia Định (từ ngày 18/7/2017).

Với dịch vụ thanh toán tiền điện với CT Điện lực Ninh Bình, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại các Quầy giao dịch của Vietcombank hay trên các kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B@nking, trên các máy ATM của Vietcombank hay tiện lợi hơn cả là hình thức ủy quyền cho ngân hàng định kỳ tự động trích nợ tài khoản để thanh toán (Auto debit).

Với hóa đơn tiền nước và thu hộ FRT, khách hàng có thể thanh toán tại Quầy và trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB - iB@nking 24/7 mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về thời gian và địa điểm.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và tận hưởng cuộc sống hiện đại, góp phần giảm thiểu các giao dịch tiền mặt trong dân cư, Vietcombank cung cấp miễn phí tất cả các loại dịch vụ thanh toán hóa đơn và thu hộ nêu trên. 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, Quí khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.”