Vietcombank Quảng Ngãi tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người nghèo


Vietcombank Quảng Ngãi đã phối hợp cùng với BHXH tỉnh tiến hành trao tặng 150 sổ BHXH tự nguyện và 200 thẻ BHYT với tổng giá trị là 267,3 triệu đồng cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Võ Văn Linh - Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi trao sổ BHXH và thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Phổ
Ông Võ Văn Linh - Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi trao sổ BHXH và thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Phổ

 Thực hiện kế hoạch số 3512/KH-BHXH ngày 18/11/2022 của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam về việc phát động chương trình tặng sổ BHXH và thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022, Vietcombank đã ủng hộ 5 tỷ đồng để trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 17 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại tỉnh Quảng Ngãi, Vietcombank Quảng Ngãi đã phối hợp cùng với BHXH tỉnh tiến hành trao tặng 150 sổ BHXH tự nguyện và 200 thẻ BHYT với tổng giá trị là 267,3 triệu đồng tại các huyện Trà Bồng, Bình Sơn, Nghĩa Hành, Mộ Đức, Đức Phổ, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Ba Tơ, Tp Quảng Ngãi trong thời gian từ ngày 27/12 đến ngày 29/12/2022. Đối tượng tặng sổ BHXH và thẻ BHYT là người có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời trong giai đoạn hiện nay, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy giá trị, bản sắc văn hóa nhân văn của Vietcombank nói chung và CBNV Vietcombank Quảng Ngãi nói riêng, cùng chung tay hướng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh nhà.