Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Platinum

Đỗ Hải

(Tài chính) Ngày 06/12/2012, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng Công ty thẻ Visa International chính thức phát hành sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum – dòng sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường.

Nói về sản phẩm thẻ mới, Ông Nguyễn Phước Thanh - Tổng Giám đốc Vietcombank - khẳng định: “Với sự phát triển nở rộ các sản phẩm thẻ của các ngân hàng, việc tạo ra sự đột phá cho sản phẩm thẻ mới là một thách thức cho bất kỳ ngân hàng nào, đặc biệt đối với dòng sản phẩm thẻ cao cấp với những yêu cầu khắt khe về ưu đãi và chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, Vietcombank là một ngân hàng luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thẻ, có các sản phẩm thẻ phong phú và đa dạng nhất trên thị trường, chúng tôi tin tưởng rằng những tính năng nổi trội nhất về dịch vụ ngân hàng, du lịch, bảo hiểm, giải trí,… của thẻ Vietcombank Visa Platinum sẽ làm hài lòng cả những khách hàng cao cấp nhất.”

 Còn Giám đốc Visa tại Việt Nam - Bà Lorijon Bacchi – thì chia sẻ: “Khi cuộc sống ngày càng sung túc đầy đủ, người tiêu dùng dần hình thành những thị hiếu rõ rệt đối với các dịch vụ chuyên biệt và các sản phẩm thời thượng. Là chuyên gia về giải pháp thanh toán toàn cầu, Visa nắm rõ nhu cầu của nhóm khách hàng này và có thể giúp họ tiếp cận các sản phẩm được chú trọng nhất. Visa sẽ tiếp tục phối hợp với ngân hàng đối tác Vietcombank để đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của các chủ thẻ cao cấp tại Việt Nam.”

Với sự kết hợp của 2 thương hiệu uy tín: Vietcombank – Ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam và Visa - thương hiệu thẻ toàn cầu, sản phẩm thẻ Vietcombank Visa Platinum được thiết kế với những giá trị đặc biệt phù hợp với một phong cách sống Đẳng Cấp và Sang Trọng dành riêng cho nhóm khách hàng cao cấp nhất. Các đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm thẻ này bao gồm:

Ưu đãi dịch vụ ngân hàng tốt nhất: Chủ thẻ được đón tiếp như khách hàng VIP tại tất cả chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc; Chủ thẻ được hưởng những ưu đãi dịch vụ ngân hàng tốt nhất và được miễn phí rất nhiều dịch vụ ngân hàng bao gồm miễn phí chuyển tiền trong hệ thống, dịch vụ Internet Banking, dịch vụ thẻ…

Quyền lợi bảo hiểm cao nhất: Chủ thẻ được hưởng quyền lợi cao nhất trên thị trường từ gói bảo hiểm du lịch đối với dòng thẻ Visa Platinum (bao gồm bảo hiểm tai nạn hàng không, bảo hiểm sự cố chuyến đi và các hỗ trợ y tế cùng nhiều đặc quyền khác) với mức bảo hiểm tai nạn hàng không không chỉ dành riêng cho cá nhân chủ thẻ lên tới 10.5 tỷ đồng mà còn dành cho cả gia đình lên tới 21 tỷ đồng. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng nhiều quyền lợi bảo hiểm khác giúp cho khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

Quà tặng đặc biệt cho một ngày đặc biệt: Chủ thẻ được nhận 1.000.000 đồng vào tài khoản thẻ ngay trong tháng sinh nhật của mình như lời chúc mừng của Vietcombank tới khách hàng trong ngày đặc biệt nhất.

Chương trình tích lũy điểm thưởng ưu việt nhất: Chủ thẻ được tích lũy điểm thưởng với mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ Vietcombank Visa Platinum tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam và trên toàn thế giới với mức đổi thưởng hấp dẫn nhất; Không những thế, điểm thưởng được nhân đôi khi chủ thẻ sử dụng thẻ Vietcombank Visa Platinum tại các điểm chấp nhận thẻ cung cấp dịch vụ: Giáo dục; Y tế; Trung tâm thể dục thẩm mỹ và dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ưu đãi mua sắm, dịch vụ, du lịch và giải trí tại Việt Nam và trên toàn thế giới: Chủ thẻ được tận hưởng những phút giây thư giãn cùng môn thể thao sang trọng và phong cách với ưu đãi vô cùng hấp dẫn giảm tới 50% tại tại các câu lạc bộ Golf đẳng cấp trên thế giới và tại các sân Golf nổi tiếng tại Việt Nam; Chủ thẻ được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực tại các nhà hàng sang trọng, tận hưởng thật nhiều ưu đãi và quyền lợi tại hơn 55.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới, thỏa sức mua sắm tại hàng nghìn trung tâm thương mại danh tiếng… và những ưu đãi đặc biệt tại các điểm chấp nhận thẻ của Vietcombank.

Đây là những ưu đãi thực sự hấp dẫn và đặc biệt của riêng sản phẩm thẻ Vietcombank Visa Platinum. Thông qua việc ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp mới, Vietcombank một lần nữa khẳng định cam kết không ngừng đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.