Vietcombank ra mắt Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®

PV.

(Tài chính) Ngày 26/07/2013 – Vietcombank chính thức công bố ra mắt thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express (thẻ Vietcombank Cashback Plus), sản phẩm thẻ độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam mang thương hiệu American Express – thương hiệu thẻ danh tiếng bậc nhất trên toàn thế giới.

Chi tiêu trước, trừ tiền sau, hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ và vẫn được hưởng lãi suất trên số tiền đã chi tiêu, là những điểm đặc biệt và duy nhất chỉ có tại sản phẩm Vietcombank Cashback Plus.

Sở hữu tấm thẻ Vietcombank Cashback Plus, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi thật hấp dẫn:

- Hoàn tiền đến 5% tại hệ thống một số đối tác của Vietcombank (chi tiết xem tại website www.vietcombank.com.vn)

- Hưởng ưu đãi hoàn tiền 0,3% cho tất cả các giao dịch chi tiêu;

- Tài khoản của khách hàng chỉ bị trừ tiền sau 15 ngày kể từ ngày giao dịch giúp khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tiền gửi trên số tiền đã sử dụng.

- Tận hưởng ưu đãi đặc biệt và độc quyền dành cho thẻ thương hiệu American Express khi mua sắm tại hàng ngàn đối tác tham gia chương trình globaleshop trên toàn cầu. Thông tin về chương trình xem tại trang web: www.globaleshop.com/vietcombank

Là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam phát hành thẻ thương hiệu American Express, việc phát triển và giới thiệu sản phẩm thẻ Vietcombank Cashback Plus tiếp tục củng cố và đánh dấu bước hợp tác cao hơn trong quan hệ giữa Vietcombank với American Express. Đây là một sản phẩm mới của American Express, Vietcombank là ngân hàng thứ 7 trên thế giới và là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giới thiệu sản phẩm này tới khách hàng. Điều này, một lần nữa thể hiện cam kết của American Express với thị trường Việt Nam và khẳng định vị trí tiên phong của Vietcombank trong định hướng sáng tạo để mang đến những sản phẩm ưu việt nhất giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho các nhu cầu chi tiêu, mua sắm hàng ngày của mình.

Với mong muốn được cùng đồng hành với Quý khách hàng, nhân dịp ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express, Vietcombank dành tặng chương trình ưu đãi miễn phí phát hành thẻ trong 12 tháng kể từ khi ra mắt sản phẩm (đến hết ngày 25/07/2014). Hơn nữa, từ 26/07/2013 đến hết 25/10/2013 khách hàng sẽ được hoàn tiền trị giá 10% cho giao dịch chi tiêu đầu tiên có giá trị tối thiểu 500.000 VNĐ bằng thẻ Vietcombank Cashback Plus. Đặc biệt hơn, hàng tháng, Vietcombank dành tặng 5.000.000 VND cho khách hàng có tổng doanh số chi tiêu cao nhất.

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm và tận hưởng ưu đãi hoàn tiền với các chương trình khuyến mại hấp dẫn tại hệ thống các TTTM, TTMS, siêu thị lớn trên toàn quốc kéo dài trong suốt năm 2013.

Ưu đãi đặc biệt với thương hiệu nhận diện toàn cầu là cam kết mà Vietcombank và American Express mang đến cho khách hàng thông qua sản phẩm thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh Vietcombank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7: 1900.54.54.13 hoặc truy cập website http://www.vietcombank.com.vn