Vietcombank triển khai thanh toán hóa đơn cước viễn thông VNPT

Lê Hồng Quang

Nhằm tiếp tục mục tiêu gia tăng các tiện ích thanh toán cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Vietcombank chính thức triển khai miễn phí dịch vụ thanh toán hóa đơn cước viễn thông VNPT.

Minh họa thực hiện giao dịch trên VCB – iB@nking
Minh họa thực hiện giao dịch trên VCB – iB@nking

Dịch vụ cho phép khách hàng của Công ty viễn thông VNPT (bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức) thanh toán hóa đơn cước viễn thông tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Riêng đối với khách hàng cá nhân, khách hàng có thể chủ động việc thực hiện thanh toán mà không cần phải đến quầy giao dịch trên kênh VCB – iB@nking.

Khách hàng đăng nhập vào VCB – iB@nking -  Menu Thanh toán -  Thanh toán hóa đơn - Dịch vụ: Thanh toán hóa đơn VNPT - Lựa chọn NCCDV tương ứng theo tỉnh, thành phố.

Đặc biệt, khách hàng được hoàn toàn miễn phí khi thực hiện vụ thanh toán hóa đơn viễn thông VNPT trên tất cả các kênh của Vietcombank.

Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ tiện ích khác đáp ứng các nhu cầu tài chính gắn liền cuộc sống của khách hàng. Qua đó, hướng đến  những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng.