Vietcombank ưu đãi lãi suất "Tiền gửi đầu tư linh hoạt"

PV.

Từ ngày 20/4/2020, Vietcombank triển khai sản phẩm Tiền gửi đầu tư linh hoạt cho khách hàng SME của Vietcombank. Với sự ra đời của sản phẩm này, khách hàng có thể tối ưu hóa lợi nhuận của món tiền nhàn rỗi mà không tốn thời gian cho mỗi lần thực hiện giao dịch.

Ưu đãi lãi suất "Tiền gửi đầu tư linh hoạt" là sản phẩm Vietcombank dành tặng cho khách hàng của mình.
Ưu đãi lãi suất "Tiền gửi đầu tư linh hoạt" là sản phẩm Vietcombank dành tặng cho khách hàng của mình.

Sản phẩm Tiền gửi đầu tư linh hoạt giúp khách hàng định kỳ tự động chuyển toàn bộ số tiền nhàn rỗi từ tài khoản đầu tư linh hoạt (tài khoản thanh toán) của khách hàng sang gửi tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao hơn với số tiền giao dịch yêu cầu rất nhỏ, chỉ từ 1.000.000 đồng.

Số tiền mà khách hàng để lại trong tài khoản đầu tư linh hoạt sẽ được hưởng lãi suất bậc thang ưu đãi theo ngày.

Cụ thể, số dư tài khoản đầy tư linh hoạt từ 2 tỷ VND đến dưới 5 tỷ VND, ưu đãi lãi suất cộng thêm 0,1%/năm; Từ 5 tỷ VND đến dưới 10 tỷ VND là 0,2%/năm; Từ 10 tỷ VND trở lên là 0,3%/năm.

Ngoài ra, vào ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm, lãi sẽ tự động nhập gốc và số tiền chuyển tự động định kỳ (nếu có) cũng được tự động gia hạn thêm kỳ hạn mới với lãi suất tại thời điểm gia hạn.

Đây chính là những tính năng vượt trội của sản phẩm mà Vietcombank muốn dành tặng cho khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Vietcombank luôn khẳng định vai trò là đối tác tin cậy, luôn đồng hành và sát cánh cùng các doanh nghiệp.

Cùng với việc thực hiện các chính sách ữu đãi lãi đối với tiền gửi đầu tư linh hoạt, từ ngày 10/04/2020, Vietcombank triển khai Gói ưu đãi 26.000 tỷ VND “Cho vay VND lãi suất cạnh tranh năm 2020” dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME).

Đối với tín dụng ngắn hạn, mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm đối với khách hàng mới và khách hàng truyền thống của VCB.

Đối với tín dụng trung dài hạn, mức lãi suất ưu đãi từ 7,0%/năm.

Chương trình được triển khai từ ngày 10/4/2020 đến hết quy mô Chương trình hoặc theo thông báo của VCB (tùy điều kiện nào đến trước).